Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Nhiều người hâm mộ Zelda đang tự hỏi liệu Shrines có trở lại trong Tears of the Kingdom hay không vì họ là một phần quan trọng của Breath of the Wild. Vâng, trung tâm tiện dụng của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Một yếu tố quan trọng của Breath of the Wild xuất hiện trong các Điện thờ, đó là các câu đố giống như ngục tối sẽ thưởng cho những người chơi hoàn thành chúng nhiều Mảnh ghép trái tim hơn và nâng cấp cho bánh xe sức chịu đựng của Link.

Một số người hâm mộ đã kêu gọi sự trở lại của các Điện thờ trong khi những người khác hy vọng chúng sẽ bị loại bỏ trong phần tiếp theo nên khả năng đưa chúng vào đã được tranh luận sôi nổi trước khi trò chơi được phát hành.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu Ngôi đền có ở Tears of the Kingdom hay không, thì đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Liệu Shrines có trở lại trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Nintendo vẫn chưa tiết lộ liệu Shrines có trở lại trong Tears of the Kingdom hay không. Sanctuary là một phần quan trọng của Breath of the Wild và cho phép Link thu được Spirit Orbs, có thể được sử dụng để lấy các mảnh tim và tăng thanh sức chịu đựng.

Great Plateau Shrines cũng thưởng cho Link bằng Runes, một khả năng đặc biệt có thể được sử dụng với Sheikah Slate. Mặc dù các đền thờ vẫn chưa được chiếu trong các cảnh quay và ảnh chụp màn hình của Tears of Kingdom, nhưng có khả năng chúng sẽ quay trở lại theo một cách nào đó.

Rốt cuộc, Link có thể phải giải các câu đố và nhiều thử thách khác nhau để tăng sức khỏe và sức chịu đựng của mình. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung để mở khóa tất cả các khả năng mới trong Tears of the Kingdom.

“Chùa” xác nhận? by u/NoComplex5539 in tearsofthekingdom

Một người dùng Reddit cũng đã phát hiện ra thứ dường như là Biểu tượng Ngôi đền trong phần tiết lộ trò chơi Tears of the Kingdom gần đây. Biểu tượng Đền thờ có thể được nhìn thấy rõ ràng trên bản đồ khi Link đi vòng quanh một trong các Quần đảo Bầu trời.

Mặc dù đây không phải là bằng chứng cụ thể cho thấy các Ngôi đền sẽ quay trở lại, nhưng có vẻ như chúng sẽ quay trở lại trong một số khả năng. Tất nhiên, Quần đảo Sky nằm rải rác phía trên Hyrule có thể có các Ngôi đền. Xét cho cùng, việc đến Sky Islands dường như là một việc vặt, với việc Link sử dụng Recall và Ultrahand để đến địa điểm này.

Như thường lệ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin chi tiết chính thức. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Nơi đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *