Có bao nhiêu người chơi Valorant? Trình theo dõi số lượng người chơi: 2023

Valorant hiện đã bước sang năm thứ ba và trò chơi tiếp tục thu hút hàng triệu người chơi nhờ các bản cập nhật thường xuyên và thay đổi meta từ Riot Games. Nhưng trong trường hợp bạn đang thắc mắc có bao nhiêu người vẫn đang chơi Valorant, ước tính số lượng người chơi của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả số liệu mới nhất cho tháng 6 năm 2023.

Valorant, game bắn súng anh hùng tương đương với Counter-Strike của Riot Games, thu hút nhiều người chơi tích cực hơn mỗi tháng. Giữ đà phát triển trong gần ba năm nay, trò chơi tiếp tục phát triển mạnh. Nhưng có bao nhiêu người chơi Valorant?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi nêu chi tiết về số lượng người chơi của Valorant, cần lưu ý rằng không có câu trả lời chắc chắn nào vì các nhà phát triển vẫn chưa chia sẻ số lượng người chơi thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra ước tính về mức độ phổ biến của trò chơi.

nội dung

  • Có bao nhiêu người chơi Valorant
  • Tương lai của Valorant

Có bao nhiêu người chơi Valorant?

Valorant đạt tổng ước tính 19 triệu người chơi tích cực đến tháng 5 năm 2023, theo Tracker Network.

Chỉ chưa đến 20 triệu người chơi đã nhảy vào ít nhất một trò chơi Valorant trong suốt 30 ngày trướcgần với số lượng người chơi của tháng 4 dựa trên dữ liệu có sẵn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp thông báo về Counter-Strike 2 và bắt đầu phiên bản beta Thử nghiệm có giới hạn, Valorant vẫn tiếp tục hoạt động tốt, thu hút khoảng ba triệu người chơi tích cực mới kể từ tháng 12.

trong khi con số này chỉ là một ước tính, với dữ liệu được lấy từ một số người chơi được theo dõi bởi Mạng theo dõi, đây là một con số rất ấn tượng đối với Valorant, đặc biệt là khi nó sẽ bước sang năm thứ ba kể từ khi phát hành.

Tương lai của Valorant

Valorant không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào sớm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot Games đã chứng minh khả năng sản xuất và hỗ trợ các trò chơi của mình một cách đáng tin cậy, với thể loại game bắn súng FPS chiến thuật đứng trước thử thách của thời gian.

Trò chơi bạo loạn

Gekko là sự bổ sung mới nhất cho hàng ngũ Đặc vụ trong Valorant.

Khi thể thao điện tử tiếp tục phát triển, nhiều Đại lý và bản đồ mới tiếp tục được thêm vào và những người có ảnh hưởng lớn như Shroud và Ninja tiếp tục hỗ trợ trò chơi, không có lý do gì mà người hâm mộ thể thao điện tử và trò chơi điện tử không nên để Valorant lên tầm ngắm hàng đầu của họ. trò chơi trong suốt năm 2023.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật biểu đồ này khi các con số thay đổi trong suốt cả năm, vì vậy hãy chú ý theo dõi để xem FPS chiến thuật yêu thích của bạn vượt trội so với đối thủ như thế nào!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về số lượng người chơi đồng thời trong Valorant. Hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về Valorant:

Đại lý đáng giá nhất | Chợ đêm là gì? | Bảo vệ tốt nhất | Cách lấy Gun Buddies | Người mới bắt đầu tốt nhất | Bảo vệ tốt nhất | Định giá Econ là gì? | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Valorant có trên Mac không? | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt? | Tay đôi xuất sắc nhất | Tất cả các quan hệ skin Valorant

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *