Có bao nhiêu người chơi Pokemon Go? Số lượng người chơi Pokémon Go

Pokemon Go vẫn duy trì lượng người chơi ấn tượng sau 7 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2016, nhưng trò chơi này sẽ phổ biến đến mức nào vào tháng 6 năm 2023. Đây là số lượng người chơi Pokemon Go, theo ActivePlayer.

Pokemon Go đã và đang tiếp tục là một thành công lớn cho thương hiệu Pokemon. Trò chơi đã thực sự thành công trong việc đưa trò chơi vào thế giới thực và trong một thời gian vào năm 2016, mọi người đã đổ xô đến các phòng tập thể dục nổi tiếng và các điểm nóng để bắt con quái vật bỏ túi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm qua, trò chơi đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi, một số được khen ngợi, số khác bị xa lánh, cũng như bất kỳ sự thay đổi mạnh mẽ nào. Vì vậy, sau tất cả những gì đã nói và làm xong, người ta tự hỏi có bao nhiêu người sẽ thực sự chơi Pokemon Go vào năm 2023. Với suy nghĩ đó, đây là số lượng người chơi Pokemon Go.

Số lượng người chơi Pokémon Go

Niantic không tiết lộ dữ liệu người chơi, vì vậy chúng tôi phải dựa vào trình theo dõi người chơi của bên thứ ba để biết về số lượng người chơi đang hoạt động của Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hãy nhớ rằng mặc dù những con số này không phải là dữ liệu chính thức được chia sẻ bởi các nhà phát triển, nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn ước tính có bao nhiêu người đang chơi Pokemon Go.

Theo BuisnessofApps Pokemon Go đạt đỉnh tại 232 triệu người chơi tích cực vào năm xuất hiện, 2016. Đây không phải là năm tốt nhất mà Pokemon Go từng có trong lịch sử cho đến nay.

Bây giờ, vào tháng 6 năm 2023, chúng tôi thấy con số này giảm dần theo từng năm.

Theo ActivePlayer vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, số lượng người chơi đang hoạt động trung bình là 79.669.226. Con số này tăng từ 79.417.207 vào tháng 4 năm 2023. Số người chơi cao nhất trong một ngày vào ngày 1 tháng 6 là 5.311.281đi xuống từ 5.350.339 trong tháng năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có bao nhiêu người chơi Pokemon Go?

Không thể biết có bao nhiêu người đã chơi Pokemon Go cho đến nay vì Niantic tự chia sẻ con số, điều này khó xảy ra. Nhưng theo ActivePlayer, trò chơi có trung bình 79 triệu người chơi hàng tháng vào khoảng tháng 6 năm 2023.

Theo dữ liệu hiện có, Pokemon Go đã tạo ra 703 triệu đô la cho Niantic vào năm 2022, giảm từ 877 triệu đô la vào năm 2021, điều này buộc công ty phải đánh giá lại tầm nhìn năm 2023 của họ đối với trò chơi.

Tất nhiên, Pokemon Go được chơi miễn phí và rào cản gia nhập thấp cũng như hình thức chơi tích cực được ứng dụng khuyến khích đảm bảo sẽ có số lượng người dùng cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tham gia Pokemon Go, hãy xem một số hướng dẫn quan trọng nhất của chúng tôi tại đây để bắt đầu:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi cho các mặt hàng miễn phí | Cách lấy Pinap Berries | Làm thế nào để đánh bại Giovanni | Pokemon hiếm nhất | Tiến hóa Mega hay nhất | Lịch Ngày Cộng Đồng | Cách Nhận Pass Đột Kích | Team Go Rocket Grunt Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *