Có bao nhiêu người chơi Fortnite? Số người chơi năm 2023

Khi kết thúc Chương 4 của Phần 2, Fortnite đang chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động của người chơi khi mùa giải mới đến gần. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang chơi Fortnite vào năm 2023 kể từ đầu năm. Dưới đây là tất cả các số liệu thống kê cùng với số lượng người chơi hiện tại của anh ấy.

Fortnite đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể mức độ phổ biến từ năm 2017 đến năm 2023 và tiếp tục khẳng định mình là một trong những game battle royale phổ biến nhất hiện có, đe dọa làm lu mờ những tựa game như Warzone, Apex, Overwatch, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rốt cuộc, với mô hình chơi miễn phí và một cộng đồng khổng lồ muốn thưởng thức trò chơi, sự hợp tác và giao thoa với những tên tuổi lớn như Ariana Grande, Travis Scott và Marvel đang xuất hiện trên các tựa game.

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm và Creative 2.0 đang khơi dậy tình yêu của nhiều người chơi đối với Fortnite, câu hỏi đặt ra là: Có bao nhiêu người đang chơi Fortnite khi chúng ta bước sang năm 2023? Các tựa game battle royale đang chết dần chết mòn hay đang trên đà phát triển? Đây là những gì các số liệu thống kê nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Fortnite Chương 3 đã thổi luồng sinh khí mới vào thể loại battle royale nổi tiếng.

Số lượng người chơi Fortnite vào năm 2023

Giống như hầu hết các nhà xuất bản trò chơi nổi tiếng, Epic không thường xuyên chia sẻ thông tin về số lượng người chơi Fortnite với cộng đồng nên khó có con số chính xác. Tuy nhiên, vẫn còn một số mẩu thông tin ngoài kia.

Epic Games đã báo cáo vào năm 2020 rằng đã có hơn 350 triệu người dùng đã đăng ký trong Fortnite và con số đó tăng lên 400 triệu vào năm 2021. Nó có thể còn cao hơn nữa vào năm 2023, mặc dù vẫn chưa có con số chính thức.

Tất nhiên, danh sách người dùng đã đăng ký này cũng sẽ bao gồm những người đã đăng ký và chỉ chơi một hoặc hai trò chơi, do đó, nó không nhất thiết phản ánh số lượng người tích cực chơi Fortnite một cách thường xuyên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thông tin đó, chúng ta có thể xem các trang web như ActivePlayer. Theo số liệu của họ, Fortnite đã thấy trung bình 242 triệu người chơi hàng tháng trong 30 ngày qua tại thời điểm viết bài, với số lượng người chơi cao nhất trong một ngày đạt 15 triệu.

Đây là ước tính của bên thứ ba điều đó không đến trực tiếp từ Epic, vì vậy thật khó để nói liệu nó có hoàn toàn chính xác hay không, nhưng hiện tại đây là lần gần nhất chúng ta có được số lượng người chơi theo thời gian thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng cần lưu ý rằng con số này có xu hướng tăng lên đáng kể khi Fortnite tổ chức các sự kiện trực tiếp. Chẳng hạn, trong phần cuối của Chương 2: Phần 4, 15,3 triệu người chơi đã đồng thời tham gia để giúp đánh bại tên phản diện Marvel Galactus.

Fortnite có chết vào năm 2021 khôngTrò chơi sử thi

Fortnite vẫn có hàng triệu người chơi hàng ngày vào năm 2022.

Vì vậy, Fortnite đang chết?

Với hàng triệu người chơi đăng nhập mỗi ngày trong suốt năm 2022 và các sự kiện trực tiếp vẫn nhận được nhiều sự chú ý, có thể nói rằng Fortnite không chết. Ngay cả trong những tháng yên tĩnh, nó vẫn là một trò chơi rất phổ biến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Fortnite đã trải qua một giai đoạn khó khăn ở cuối Chương 2, nhưng người chơi vẫn đổ xô quay lại trò chơi sau khi phát hành Chương 4 giới thiệu vũ khí mới, xe đạp địa hình, v.v.

Sự giao thoa Dragon Ball Super được thêm vào trước đó cũng mang lại rất nhiều sự cường điệu cho trò chơi, khi những người hâm mộ anime đổ xô đến Fortnite để mua da và mở khóa mỹ phẩm. Vì vậy, có vẻ như battle royale của Epic vẫn ở đây.

Bất kể Fortnite phát triển hay thu hẹp, tác động của nó đối với văn hóa chơi game sẽ tồn tại mãi mãi – ngay cả khi Island (hoặc Jonesy) không có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Fortnite bên dưới:

Vị trí Baller Fortnite | Cách cưỡi thú | Tất cả các thử thách hàng tuần của Fortnite | Cách chơi Fortnite Split Screen | Mã game Fortnite Gun | Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách sử dụng Hạt giống thực tế | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Mã Fortnite Deathrun tốt nhất cho chế độ Sáng tạo | Làm thế nào để chạy nước rút một cách chiến thuật trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *