Cloud9 xác nhận sự trở lại của ngôi sao biểu tượng của Valorant trong đội hình năm 2024

Cloud9 đã tiết lộ đội hình Valorant của mình cho mùa giải VCT 2024, xác nhận các báo cáo rằng các cựu tuyển thủ ngôi sao đã quay trở lại tổ chức.

Cloud9 đã công bố đội hình VCT 2024 và bao gồm những gương mặt quen thuộc đối với người hâm mộ của tổ chức. Nhóm esports đã xác nhận trong tiết lộ của mình rằng IGL Anthony ‘vanity’ Malaspina đã trở lại Cloud9 sau khi bị loại vào đầu mùa giải 2023.

Những tuyển thủ gia nhập đội xung quanh anh ấy bao gồm cựu tuyển thủ G2 Esports Maxim ‘wippie’ Shepelev, Francis ‘OXY’ Hoàng và cựu huấn luyện viên trưởng của họ Ian ‘Immi’ Harding.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vanity trở lại một tổ chức đã đạt được một số thành công mà không có anh ấy trong mùa giải 2023. IGL bất ngờ bị loại khỏi danh sách Cloud9 sau VCT LOCK//IN, cùng với Jaccob ‘yay’ Whiteaker, và được thay thế bằng cựu tuyển thủ Soniqs, Dylan ‘runi’ Cade .

Với đội hình không hề vênh váo và ngang ngược, Cloud9 đã giành được kỷ lục tốt nhất tại VCT Châu Mỹ, 8-1. Tuy nhiên, đội đã không thể vượt qua vòng loại VCT Masters Tokyo và Champions of Valorant 2023 ở vòng loại trực tiếp và giải LCQ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình Cloud9 2024 của Valorant bao gồm IGL trước đây tự phụ

Khi rời Cloud9, vanity đã tham gia Shopify Rebellion trong một thời gian ngắn. Anh ấy đã ký hợp đồng với đội ở giải hạng hai của North American Challenger League và giúp họ lập kỷ lục 3-2 ở vòng bảng. Tuy nhiên, Shopify nhanh chóng bị loại khỏi vòng playoffs ngay vòng đầu tiên, để thua M80 và sau đó là G2.

Trước khi bị Cloud9 loại bỏ, vanity đã ký hợp đồng với tổ chức này trong gần hai năm và giúp dẫn dắt đội giành chức vô địch Valorant Champions vào năm 2021.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình Cloud9 có giao diện mới cũng có một số lịch sử cùng nhau. Vanity trước đây đã cạnh tranh với Wippi trên Version1. Cả hai đều đủ điều kiện tham dự sự kiện VCT Masters đầu tiên vào năm 2021 và đều được Immi huấn luyện vào thời điểm đó.

Đội hình Valorant của Cloud9’d hiện tại như sau:

  • Tự phụ
  • Wippi
  • OXY
  • Jake ‘jakee’ Anderson
  • Erick ‘Xeppaa’ Bach
  • Immi (huấn luyện viên trưởng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *