Cloud9 được cho là đã sử dụng phụ trước LCQ VCT Châu Mỹ

Trong một video trên YouTube với Rod ‘Slasher’ Breslau về KRÜ Esports và giải đấu này vượt qua vòng loại LCQ VCT Châu Mỹ, Sean ‘sgares’ Gares đã tiết lộ rằng Cloud9 đã thi đấu với người thay thế anh ấy trước giải đấu.

Cloud9 đã thắng 8-1 trong mùa giải VCT Châu Mỹ thông thường và có vẻ đã sẵn sàng để đủ điều kiện tham gia thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, đội đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, kém một bậc so với vòng loại VCT Masters Tokyo và Valorant Champions. Đội đã phải đợi đến giải đấu LCQ để có cơ hội cuối cùng giành chức vô địch thế giới Valorant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội Cloud9 tham gia sự kiện với tư cách là đội được yêu thích để giành chiến thắng tất cả và đủ điều kiện tham gia giải quốc tế một lần nữa. Tuy nhiên, đội đã bị KRÜ Esports đánh bại 2-1 ở nhánh chung kết phía trên và sau đó thua Leviatán 3-2 ở nhánh cuối cùng phía dưới. Điều này đã loại đội khỏi giải đấu và kết thúc mùa giải VCT của họ mà không có suất tham dự giải đấu quốc tế mặc dù họ đã sớm hứa hẹn.

Trong một video về KRÜ Esports và việc họ tiến tới trận chung kết LCQ VCT Châu Mỹ, Sean Gares, nhà phân tích và sáng tạo nội dung Valorant đã báo cáo rằng Cloud9 đang thử nghiệm các đội hình khác nhau trước thềm giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cloud9 chơi với qpert trước LCQ

Gares cho biết đội đã thi đấu mà không có IGL, Dylan ‘runi’ Cade, trong một số trận đấu tập và thay vào đó sử dụng người thay thế Mateja ‘qpert’ Mijović vào vị trí của anh ấy.

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng họ cũng quay trở lại runi,” Gares nói. “Nhưng tôi nghĩ rằng làm điều gì đó như thế thực sự ảnh hưởng đến tâm lý của đội.”

Slasher cho biết việc chuyển sang tập luyện mà không có IGL thường xuyên của họ là rủi ro nhưng có ý nghĩa vì giải đấu là phát súng cuối cùng của Cloud9 trên đấu trường quốc tế cho mùa giải VCT 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tại sao lại có khả năng phá hỏng phản ứng hóa học mà bạn có giữa các cầu thủ? Bởi vì rõ ràng làm điều gì đó như thế sẽ làm suy yếu sự tự tin của runi tiềm năng. Nó có thể khiến anh ấy có thêm động lực để giữ vững vị trí của mình hoặc cố gắng chứng tỏ bản thân hơn nữa. Nhưng tôi cảm thấy rất nhiều lần nó có thể gây tác dụng ngược,” Slasher hỏi.

Cloud9 không xa lạ gì với việc di chuyển danh sách rủi ro. Sau VCT LOCK//IN, tổ chức đã loại bỏ IGL Anthony ‘vanity’ Malaspina lâu năm và cầu thủ ngôi sao mới có được Jaccob ‘yay’ Whiteaker, chỉ để chọn runi và cựu cầu thủ Valorant từ trường đại học Jake ‘jakee’ Anderson.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng lần này, động thái này dường như không được đền đáp vì Cloud9 sẽ theo dõi Valorant Champions từ nhà cùng với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *