Chuyên gia Valorant phá kỷ lục tiêu diệt LAN trong VCT Pacific LCQ

Một người chơi ZETA DIVISION đã phá kỷ lục tiêu diệt LAN bản đồ đơn trong Valorant trong trận đấu LCQ VCT Thái Bình Dương với RRQ.

Kỷ lục tiêu diệt thể thao điện tử của Valorant trong một trận đấu LAN đã bị phá một lần nữa. Kỷ lục trước đó đã được thiết lập trong năm nay bởi người chơi Global Esports Cahya ‘Monyet’ Nugraha, người đã hạ được 39 mạng trên Astra trong trận thua DRX của VCT Pacific. Gentle Mates ‘Nathan ‘nataNk’ Bocqueho đã phá kỷ lục đó trong giải đấu Thăng thiên EMEA một tuần sau đó với 40 điểm hạ gục trong một trận đấu với Acend.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian này, PHẦN ZETA người chơi Yuma ‘Dep’ Hashimoto đã ghi được 42 điểm hạ gục trong loạt trận LCQ Thái Bình Dương của VCT ZETA DIVISION trước RRQ. Đội Nhật thắng map Ascent 21-19 sau 16 hiệp đấu bù giờ

Dep đã ghi được 12 lượt giết nhiều người trong bản đồ, với một lượt có ba lần hạ gục và một lượt có bốn lần hạ gục. Anh ta cũng thắng hai vật lộn và có tỷ lệ tiêu diệt đầu tiên +2.

Người chơi ZETA DIVISION phá kỷ lục tiêu diệt bản đồ Valorant

Tuy nhiên, kỷ lục tiêu diệt trực tuyến vượt xa kỷ lục LAN, vì một số người chơi đã giết hơn 40 lần trong một bản đồ. Zheng ‘ZmjjKK’ Yongkang đã thu được 43 điểm hạ gục trong trận đấu với NORTHEPTION năm 2022, trong khi Peter ‘Asuna’ Mazuryk đã ghi được 48 điểm hạ gục nổi tiếng trên Icebox trong vòng loại VCT Masters gặp Version1 vào năm 2021.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu năm nay, Ilya ‘something’ Petrov (hiện đang chơi cho Paper Rex) cũng có 48 mạng hạ gục trong một trận đấu của Japan Challengers League với IGZIST.

Thể hiện một màn trình diễn như thế này trong môi trường mạng LAN đã chứng tỏ là điều khó khăn đối với người chơi, ngay cả trong những trận đấu có nhiều thời gian bù giờ.

Màn trình diễn của Ascent Dep đã giúp ZETA DIVISION tiếp tục tham gia giải đấu, với đội Nhật Bản sẽ đối đầu với Team Secret trong trận chung kết hàng đầu vào ngày 21 tháng 7. Người chiến thắng trong vòng loại cơ hội cuối cùng sẽ giành được một suất tham dự Valorant Champions 2023, sự kiện cuối cùng của mùa giải thể thao điện tử.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *