Chuyên gia Valorant Nhật Bản bị đình chỉ khỏi Red Bull Home Ground vì smurf

Một tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp người Nhật Bản đã bị tổ chức của anh ta đình chỉ trong hai tháng vì tội lướt web và chơi trên tài khoản của người khác.

Tổ chức thể thao điện tử Nhật Bản FENNEL đã đưa ra một tuyên bố nêu chi tiết về việc đình chỉ một trong những chuyên gia Valorant của họ khỏi thi đấu. Tuyên bố cho biết thông qua bản dịch máy rằng Yuto ‘Xdll’ Mizomori đã bị bắt và thừa nhận đã smurf và chơi trên tài khoản của người chơi khác để cải thiện thứ hạng của họ.

“Chúng tôi sẽ báo cáo sau về các quyết định và hình phạt trong tương lai đối với một số hoạt động nhất định và các hoạt động khác sau khi xác nhận thông tin chi tiết hơn. Ngoài ra, chúng tôi đã báo cáo kịp thời cho Riot Games và sẽ tiếp tục hợp tác với các bên bên ngoài để tiến hành điều tra”, FENNEL cho biết trong tuyên bố của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Valorant quốc tế có thể nhớ đến XdII vì khoảng thời gian ngắn ngủi của anh ấy với tư cách là người thay thế ZETA DIVISION trong Valorant Champions 2022. Anh ấy đã không chơi một trận nào cho ZETA tại giải đấu đó và dành toàn bộ giải đấu trên băng ghế dự bị phòng trường hợp một trong những người mới bắt đầu bị ốm.

Kể từ đó, XdII đã chơi cho FENNEL trong Giải đấu Valorant Challengers của Nhật Bản. Đội vô địch giải hạng nhất rồi đứng thứ ba ở giải hạng hai, bỏ lỡ giải Pacific Ascension.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Valorant pro Nhật Bản sẽ bỏ lỡ các sự kiện ngoài mùa giải do bị đình chỉ

FENNEL đã đủ điều kiện tham gia giải đấu ngoài mùa giải Red Bull Home Ground sẽ diễn ra tại Nhật Bản, thông qua vòng loại Nhật Bản với XdII là cầu thủ linh hoạt của họ.

Với án treo giò, XdII phải ngồi dự bị và FENNEL phải tìm cầu thủ thay thế hoặc rời giải đấu.

Theo tuyên bố của tổ chức về việc đình chỉ, cho đến nay họ chưa thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với lịch thi đấu ngoài mùa giải.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu bắt đầu vào ngày 3-5 tháng 11 và sẽ diễn ra tại Tokyo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *