Chuyên gia Pokemon Go giải thích cú ném siêu “không thể” của Scatterbug

Một huấn luyện viên Pokemon Go chuyên nghiệp đã dạy những người chơi khác cách đạt được cú ném “không thể” khi cố gắng bắt Scatterbug.

Ném Poke Ball là một phần quan trọng trong trải nghiệm Pokemon Go, nhưng không phải lần ném nào cũng thành công. Đây là lúc những cú ném xuất sắc phát huy tác dụng mà người dùng có thể thử thực hiện trong khi đi săn.

Hành động đó hẳn là đủ dễ dàng. Người chơi chỉ cần cầm Poke Ball và đợi một vòng tròn xuất hiện xung quanh mon. Khi vòng tròn bắt đầu rung, mục tiêu là ném Poke Ball chết vào giữa vòng tròn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, để bắt được một số quái vật bỏ túi bằng những cú ném xuất sắc cần một chút nỗ lực. Scatterbug được coi là một trong những thử thách như vậy và may mắn thay, các chuyên gia của POGO đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những người huấn luyện khác.

Người hâm mộ Pokemon Go chia sẻ mẹo để thực hiện cú ném Scatterbug hoàn hảo

Để giải quyết cú ném Scatterbug siêu “theo nghĩa đen”, người dùng Reddit b33tsalad đã tải lên một video hướng dẫn trên YouTube. Hướng dẫn của Redditor phác thảo các bước cần thiết để bắt Scatterbug bằng cú ném hoàn hảo và hóa ra, quá trình này không đơn giản như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để thực hiện cú ném Scatterbug, việc ném 45 độ về bên trái của vòng tròn đang dao động là điều bắt buộc. Người chơi nên cố gắng thả nó “gần như chính xác” với sinh vật đó. Các huấn luyện viên nói rằng độ chính xác là trở ngại lớn nhất cần vượt qua khi thực hiện những cú ném xuất sắc của Pokemon Go trước lỗi Scatter.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhắm mục tiêu thậm chí hơi thấp sẽ khiến bóng chạm đất. Tất nhiên, ném quá cao sẽ khiến Poke Ball trượt hoàn toàn vòng tròn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi người yêu cầu và tôi đã giao nó. Nó được gọi là “theo nghĩa đen là không thể”. Đây là: phân tích về cú ném xuất sắc của Scatterbug.
byu/b33salad inTheSilphRoad

Những người chơi Pokemon Go từng gặp khó khăn trong việc bắt Scatterbug trong quá khứ đang hét lên lời khen ngợi của Redditor. “Thật tuyệt! Lần duy nhất tôi khắc phục được lỗi nhỏ đó là do tình cờ”, một người trong chủ đề nhận xét.

Những người khác rất ấn tượng với hiệu suất của video, trong đó một người dùng viết: “Cách truyền tải và tường thuật của bạn là yếu tố nâng video này từ một tác phẩm nghệ thuật ngớ ngẩn lên thành nghệ thuật theo nghĩa đen.”

Hy vọng rằng sẽ có nhiều người chơi dễ dàng nhận được Scatterbug hơn với những cú ném xuất sắc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *