Chuyên gia Fortnite người Canada đang bị chỉ trích sau khi nói rằng anh ấy “ghét” người hâm mộ EU sau FNCS 2023

Chuyên gia Fortnite người Canada đã bị người hâm mộ của ứng cử viên vô địch toàn cầu FNCS Châu Âu 2023 chỉ trích sau khi anh ấy nói rằng anh ấy ghét họ trên buổi phát trực tiếp mới nhất của mình. Đây là cách cộng đồng phản ứng với bình luận của anh ấy.

Thế giới thể thao điện tử cạnh tranh đã chứng kiến ​​​​tỷ lệ người chơi khá lớn và Khanada đã trở thành một người chơi chính trong bối cảnh chuyên nghiệp đang bùng nổ của Fortnite. Anh ấy là một trong những chuyên gia giỏi nhất trong cộng đồng Fortnite nhờ tài năng đáng kinh ngạc, sự cam kết không ngừng nghỉ và nội dung phát trực tuyến vui nhộn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khanada đã thi đấu ấn tượng trong giải đấu Fortnite Champion Series (FNCS) có tỷ lệ cược cao. Anh ấy đã chứng tỏ khả năng cạnh tranh của mình khi liên tục đạt thứ hạng cao và thậm chí giành chiến thắng trong nhiều mùa giải.

Trò chơi sử thi

Khanada và Ajerss thi đấu trong trận Chung kết FNCS Global Championship 2023.

Ngoài những thành tựu chuyên môn của mình, Khanada còn xây dựng được một lượng lớn người hâm mộ thông qua Twitch, nơi anh phát trực tuyến các trò chơi của mình và tương tác với khán giả của mình. Gần đây anh ấy đã tham gia Giải vô địch toàn cầu FNCS 2023, nơi anh ấy đứng thứ 18 và mang về 30.000 đô la cùng với bộ đôi Ajerss của mình.

Khanada đã được nhìn thấy trên buổi phát trực tiếp mới nhất của anh ấy sau FNCS 2023, chú ý đến những người hâm mộ các tuyển thủ khu vực Châu Âu (EU) đang thi đấu và nói thêm rằng khu vực Bắc Mỹ (NA) có nhiều cầu thủ chất lượng hơn. Kết quả là ông đã thu hút sự chỉ trích từ những người ủng hộ EU và những người ủng hộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chuyên gia Fortnite người Canada tức giận với người hâm mộ EU vì “ghét” họ

Tuyển thủ chuyên nghiệp Fortnite người Canada chơi cho đội thể thao điện tử NA Dignitas, đã có những lời lẽ mạnh mẽ dành cho người hâm mộ các tuyển thủ chuyên nghiệp EU trên buổi phát sóng mới nhất của anh ấy. Hầu hết các nhận xét của ông được đưa ra sau khi các tuyển thủ NA Cooper và Mero giành được FNCS Trophy năm 2023, khiến các tuyển thủ chuyên nghiệp của EU chìm trong cát bụi.

Khanada bắt đầu bằng cách nói, “Tôi ghét các bạn. Các em thực sự khiến tôi sôi máu” khi đề cập đến người hâm mộ EU. Anh ấy tiếp tục nói, “Cooper và Mero chỉ đang châm biếm EU. Họ đã giành được 60 điểm. Hãy mở mắt ra và nhận ra rằng NA đang đổ dồn vào tất cả các bạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, anh ấy đã kêu gọi các thành viên EU ThomasHD & Malibuca, “Và đội xuất sắc nhất của bạn ở đó, Thomas và Malibuca, tôi đang dẫn họ 5-1. Đừng coi thường NA nữa. Đừng nói nhảm về NA nữa anh nhé”.

Khanada tiết lộ số liệu thống kê trận đấu có phần đáng thất vọng của Thomas và Malibuca tại Vòng chung kết FNCS Global Championship 2023 sau khi kết thúc bài phát biểu của mình. Trong một hình ảnh được chia sẻ trên X trong cùng một chủ đề, chuyên gia Fortnite người Anh Veno đã trả lời: “Đó là lý do tại sao tôi bảo bạn liên hệ với Khanada.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi khác tham gia cuộc trò chuyện nói rằng: “Cái tôi của anh ấy rất lớn.” Một người khác nói, “LMAO nói ĐỘI TỐT NHẤT Chúng tôi và Setty chắc chắn sẽ dẫn 10-0 cho cả 4 người họ.” Người thứ ba tham gia và nói: “Tôi đoán đây là chiến thắng đầu tiên của bạn nếu bạn rất vui vì điều đó.”

Nếu bạn bỏ lỡ kết quả đầy đủ của chúng tôi và thông tin về Giải vô địch toàn cầu FNCS năm 2023, hãy xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *