Chuyên gia Fortnite cáo buộc Epic Games “lừa dối” anh ta sau chiến thắng FNCS Major

Sau khi vô địch FNCS Major, chuyên gia Fortnite Putrick đã cáo buộc Epic Games lừa dối anh ta, cho rằng anh ta đã bị lừa. Ngoài ra, tuyển thủ chuyên nghiệp xác nhận anh và các đồng đội đã bị loại khỏi vòng chung kết FNCS Global Championship LAN sẽ được tổ chức tại Copenhagen vào tháng 10 năm 2023. Dưới đây là toàn bộ câu chuyện.

Fortnite, do Epic Games tạo ra, không chỉ là một hiện tượng trò chơi toàn cầu; đây cũng là nơi có một trong những cộng đồng chơi game sôi động và cạnh tranh nhất. Khi người chơi đặt chân lên chiến trường luôn thay đổi của hòn đảo, họ sẽ tham gia vào các trận chiến có độ rủi ro cao, xây dựng các công trình và thể hiện khả năng của mình trong chế độ solo và đồng đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra như kế hoạch đối với các chuyên gia sau các giải đấu cạnh tranh và đó là điều đã xảy ra với một trong số họ tại FNCS Majors năm 2023, trước Vòng chung kết LAN Fortnite Champions Series tại Copenhagen vào tháng 10 năm 2023.

Trò chơi sử thi

Các chuyên gia của Fortnite sẽ cạnh tranh để giành tổng giải thưởng trị giá 4 triệu đô la trong trận chung kết LAN Copenhagen.

Sau khi bị loại khỏi trận chung kết FNCS LAN và bị từ chối thưởng tiền mặt cho chiến thắng FNCS Major của mình, một game thủ chuyên nghiệp tên Putrick đã nhắm vào Epic Games bằng cách cáo buộc họ một cách công khai. Anh ta cho rằng Epic đã “lừa” anh ta và anh ta là nạn nhân của một vụ tai nạn khủng khiếp. Dưới đây là tất cả các thông tin bạn cần biết về nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite pro Putrick cáo buộc Epic “lừa dối” anh ta

Theo gần đây bài viết được thực hiện trên X bởi chính Putrick, anh và các đồng đội của mình đã bị từ chối giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 USD khi vô địch FNCS Major vì họ là công dân Nga. Putrick đăng trên X với nội dung: “Chỉ trong Fortnite, bạn mới có thể vô địch Major và bị lừa như thế này. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên trong lịch sử thể thao mạng.”

Do căng thẳng giữa Nga và Ukraine, Hoa Kỳ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt pháp lý đối với Nga và Epic Games sau đó đã quyết định không tổ chức bất kỳ giải đấu Fortnite nào ở đó. Thay vào đó, khi anh liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Epic Games, tất cả những gì họ có thể xác nhận với anh là quốc tịch của anh không đủ điều kiện nhận giải thưởng và thi đấu nên bài dự thi của anh không hợp lệ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi nói chuyện với Jake may mắn, Putrick thông báo với anh rằng anh và các đồng đội có tài khoản ngân hàng ở Kazakhstan và thi đấu ở FCNS bên ngoài Belarus, được đưa vào khu vực vòng loại. Đây dường như là một vấn đề về nơi cư trú, bất chấp những nỗ lực của Putrick để đủ điều kiện cạnh tranh.

Sau chuỗi tweet, Jake cũng nói “Tôi thực sự thông cảm với một đứa trẻ đã chơi và kiếm được số tiền thay đổi cuộc đời giờ lại bị thông báo rằng cậu ấy không thể nhận được séc hoặc tham dự một sự kiện trị giá 4 triệu đô la chỉ vì quê hương của mình, thật nhảm nhí.” “.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Putrick trong bài đăng cuối cùng trên chủ đề của mình tiếp tục nói: “Chơi trò này từ năm 2018, tôi đã tốn rất nhiều công sức để có được kết quả này và thế là xong”.

Mặc dù Epic chưa đưa ra tuyên bố công khai về tình hình này, nhưng sẽ khá thú vị để xem những người chơi chuyên nghiệp khác trong làng FNCS sẽ nói gì về nó trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *