Chuyến đi đến nhà thờ đầu tiên của người chơi Pokemon Go sau 6 năm đã mang đến cho họ Shundo huyền thoại

Một người chơi Pokemon Go đã trải qua một hành động bảo tồn, việc họ trở lại nhà thờ sau một thời gian dài gián đoạn đã mang về cho họ một Darkrai sáng bóng với IV hoàn hảo.

Việc bắt Pokemon sáng bóng trong Pokemon Go có thể tốn rất nhiều công sức. Số tiền thực tế vẫn chưa được xác định vì Niantic giữ khả năng Ngày không cộng đồng của họ xuất hiện dưới dạng khóa và chìa khóa. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi nhờ luật loot box mới.

Pokemon huyền thoại cũng đòi hỏi người chơi Pokemon Go phải nỗ lực một chút khi chúng bị ràng buộc với các cuộc đột kích. Việc tìm thấy một trong những thứ này có chỉ số hoàn hảo sẽ tạo thêm một lớp bất lợi mới nhưng một người chơi đã hoàn thành bộ ba.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit u/FeelingSector6756 khiến người chơi thích thú với vẻ ngoài to lớn của họ sau khi đến thăm nhà thờ lần đầu tiên sau 6 năm. Darkrai mà họ nhận được cho những nỗ lực của mình đã được người hâm mộ Pokemon Go gọi là “món quà từ các vị thần”.

Nhận được điều này sau khi đến nhà thờ lần đầu tiên sau 6 năm
byu/FeelingSector6756 inpokemongo

Trong Pokemon Go, Pokemon có chỉ số cơ bản hoàn hảo được người chơi gọi là Hundo. Mặt khác, Shundo là từ ghép của Shiny Hundo. Đây là đề cập đến Darkrai của u/FeelingSector6756.

Pokemon Go có một cơ chế tích hợp khiến Pokemon huyền thoại sáng bóng trong các cuộc đột kích có tỷ lệ bắt 100% nhưng không thành công do trục trặc đáng tiếc. Điều thu hút người chơi không phải là việc bắt giữ Darkrai thực sự mà là những khía cạnh và địa điểm khác có thể tìm thấy nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi trong phần bình luận trong bài đăng của u/FeelingSector6756 đã gọi sự kiện đặc biệt này là “hành động của Chúa”, thậm chí là “phép lạ thời hiện đại”. Chúng tôi nghĩ hành động của Arceus là phù hợp hơn nhưng đó chỉ là vì chúng tôi là những kẻ mọt sách.

Người hâm mộ Pokemon Go đã kiến ​​nghị u/FeelingSector6756 để kỷ niệm ý nghĩa tôn giáo của Pokemon này bằng một biệt danh đặc biệt. Tuy nhiên, họ dường như không thể đưa ra quyết định vì Archangel và RNGesus quá vượt trội về sức nóng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Darkrai có vẻ quá độc ác để có thể quanh quẩn trong một ngôi đền.

Nhiều huấn luyện viên đã nhìn thấy vận may của u/FeelingSector6756 đã cam kết kiểm tra các nhà thờ địa phương của họ. Hy vọng của họ là bất cứ thế lực nào điều khiển vũ trụ sẽ ban phước cho họ chịu chung số phận.

Chúng tôi không thể hứa hẹn bất kỳ sự can thiệp thần thánh nào nhưng nếu bạn muốn tự mình nắm lấy thành công Pokemon Go của mình, chúng tôi có một số hướng dẫn có thể giúp bạn điều đó.

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Boss đột kích hiện tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *