Chung kết giải đấu Pokemon DQ sau khi phản đối “sự thiếu tôn trọng” đối với người chơi

Giải đấu Pokemon Scarlet và Violet gần đây ở Hàn Quốc đã kết thúc với việc cả bốn người vào chung kết đều bị loại sau khi họ tập hợp lại với nhau và chọn tham gia trận chiến Metronome như một cách để phản đối sự thiếu hỗ trợ mà cộng đồng Pokemon đã nhận được từ tổ chức gần đây. .

Cộng đồng Pokemon là một trong những cộng đồng lớn nhất trong tất cả các trò chơi và giải trí. Giữa anime, hàng tá trò chơi điện tử và hơn thế nữa, Pokemon đã xây dựng được một lượng lớn người hâm mộ trong những năm qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cộng đồng Pokemon gần đây đã có quan điểm phản đối cách đối xử của những người chơi chuyên nghiệp và những người khác. Trong Giải đấu Pokemon Scarlet và Violet gần đây ở Hàn Quốc, bốn người lọt vào vòng chung kết đã quyết định phản đối cách đối xử của bản thân họ cũng như các đồng nghiệp của họ.

Một trong bốn người chơi bị truất quyền thi đấu, Nash, đã đăng một tuyên bố chính thức trên Twitter giải thích cách thức và lý do tại sao tất cả họ đều bị loại khỏi giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiết lộ rằng cách họ chọn để phản đối là chọn một đội chứa đầy Pokemon sử dụng khả năng của Metronome.

Người chơi Pokemon Scarlet và Violet chê bai sự thiếu hỗ trợ của cộng đồng

“[We] quyết định tiếp tục cuộc chiến Metronome để phản đối tất cả những vấn đề này trong cộng đồng của chúng tôi,” Nash bắt đầu. Đối với những người có thể không biết ý nghĩa của nó, Metronome là một nước đi trong Pokemon về cơ bản xáo trộn nước đi hoặc khả năng được sử dụng. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là trận chung kết sẽ trở thành một trận đấu đầy cơ hội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này được thực hiện như một sự thể hiện tình đoàn kết với cộng đồng với hy vọng rằng họ sẽ được hỗ trợ với khả năng lớn hơn để tiến lên phía trước.

Nash nói: “Không có sự kiện IRL, các vấn đề liên tục trong hệ thống du lịch, coi thường giới trẻ, bồi thường vô lý cho những vấn đề họ gây ra. “Nhưng vấn đề thực sự đằng sau tất cả những điều này là họ đang thể hiện sự thiếu tôn trọng với các cầu thủ của chúng tôi.”

Nash nói: “Lý do đằng sau nó là tất cả chúng ta đều bị nhốt vào một Pokemon học một động tác nhất định. “Theo Pokémon Korea, đây là một trong những hành động bị cấm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự thiếu tôn trọng của Nash và các đồng đội vào chung kết của họ là do lịch thi đấu dày đặc và cách ban tổ chức ở Hàn Quốc tiếp tục gây áp lực lên các cầu thủ.

Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn nhất là việc sử dụng thể thức tốt nhất, bên cạnh việc lên lịch trình bận rộn gây ra nhiều trận đấu đối kháng trong Pokémon Trainer Cup.

Nash giải thích: “Mọi người tái đấu hết trận này đến trận tái đấu khác và không thể ngừng chơi trong suốt chuyến lưu diễn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời liệu khoảnh khắc phản đối này từ một số người chơi Pokemon giỏi nhất có thực sự kích động sự thay đổi hay không.

Tuy nhiên, đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về tất cả mọi thứ về Pokemon, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *