Chủ cửa hàng trò chơi Twitch từ chối trò chơi trao đổi Pokemon người lớn kỳ lạ của khách hàng

Chủ cửa hàng trò chơi và phát trực tuyến Twitch DSKoopa đã gây sốc cho người xem khi tiết lộ một trò chơi Pokemon dành cho người lớn hoang dã mà khách hàng đang cố gắng chuyển đổi.

Các phiên bản vật lý bị hack kỳ lạ của trò chơi có thể mang lại sự giải trí độc đáo và chúng ta đã thấy một số ví dụ vui nhộn trong những năm qua như sự kết hợp giữa Pokemon x League of Legends.

Vì vậy, khi làm việc trong một cửa hàng trò chơi, bạn mong đợi sẽ bắt gặp một số tựa game lạ và DSKoopa không làm bạn thất vọng khi tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 25 tháng 9, DSKoopa đang phát trực tuyến và quyết định chia sẻ trò chơi Pokemon dành cho người lớn mới mà anh ấy sở hữu tại Pink Gorilla Games và thật đáng tiếc tại sao anh ấy phải từ chối nó.

Game Pokemon người lớn kỳ lạ xuất hiện trên Play Store

Theo chủ sở hữu của Pink Gorilla Games, vào cuối ngày, một khách hàng sẽ đến với một trò chơi mà anh ta cảm thấy cần được chia sẻ với công chúng.

“Chúng tôi đã mua lại một hộp mực repro rất đẹp. Thật không may, chúng tôi không thực sự mua hộp mực này nên tôi phải trả lại cho khách hàng,” anh ấy nói. điểm kinh nghiệmsóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bức ảnh được DSKoopa chia sẻ, trò chơi có tên “Pokemon My Ass” và có hai huấn luyện viên với quần quá khổ được trưng bày cho hình ảnh hộp.

Mô tả của trò chơi được tìm thấy trên Pokeharbor liệt kê nhiều thay đổi mà trò chơi đã thực hiện đối với Fire Red bao gồm nhiều NPC cởi trần, Brock mặc bikini và tùy chọn mua Pokemon từ Pokemart.

Một số đoạn hội thoại trong trò chơi chắc chắn không phải là những gì bạn sẽ tìm thấy trong một trò chơi Pokemon chính thức, vì vậy thật dễ hiểu tại sao điều này không được phép trao đổi và bán trong các cửa hàng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói lên rằng, đối với những người quan tâm đến một loại trải nghiệm Pokemon khác, nó có thể đáng xem. Đừng mong tìm thấy nó ở Pink Gorilla Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *