Chris Pratt đang gây sốt sau khi công bố phim Zelda khi tin đồn casting lan tràn

Nam diễn viên phim Super Mario Bros, Chris Pratt đang là xu hướng trên mạng xã hội sau thông báo rằng Nintendo đang phát triển một bộ phim về Zelda, với nhiều người nói rằng họ sẽ “lạc lối” nếu nam diễn viên này được chọn vào phim với vai Link hoặc bất kỳ vai chính nào khác.

Bộ phim Legend of Zelda đã được công bố, Nintendo đang hợp tác với Sony để tạo ra phiên bản chuyển thể từ một trong những thương hiệu trò chơi điện tử được yêu thích nhất mọi thời đại.

Với sự thành công của bộ phim The Super Mario Bros., không có gì ngạc nhiên khi Nintendo cuối cùng đã quyết định mang đến cho người hâm mộ Zelda một bản chuyển thể sau bao nhiêu năm họ đã yêu cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, nhiều người trên mạng đang thảo luận về việc chọn diễn viên tiềm năng cho bộ phim sắp tới, với nhiều diễn viên đáng chú ý như Hunter Schafer, Anya Taylor Joy, Tom Holland và những người khác đều đang được thảo luận. Mặc dù trớ trêu thay có một thứ đã bốc cháy.

Trong khi nhiều người hâm mộ nam diễn viên rất hào hứng với khả năng được đóng một vai trong bộ phim The Legend of Zelda, thì có một diễn viên mà nhiều người hy vọng sẽ không tham gia.

Chris Pratt, nổi tiếng với Guardians of the Galaxy và gần đây lồng tiếng cho Mario trong phim Super Mario Bros, là cái tên mà người hâm mộ Zelda không muốn gắn liền với dự án. Khi lần đầu tiên có thông báo rằng anh sẽ được chọn vào vai Mario trong bộ phim hoạt hình, nam diễn viên đã nhận được phản ứng dữ dội trên mạng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những lời chỉ trích về diễn xuất của anh chưa bao giờ thực sự nguôi ngoai, đặc biệt là so với những lời khen ngợi mà các diễn viên đồng nghiệp như Jack Black nhận được trong phim. Tuy nhiên, do mối quan hệ của anh ấy với Nintendo đã đóng một vai trò quan trọng đối với công ty, những người yêu thích Zelda lo ngại rằng Pratt sẽ xuất hiện với tư cách nào đó.

Kết quả là Chris Pratt hiện đang thịnh hành trên Twitter vì tất cả những lý do sai lầm. Một người dùng trên nền tảng này đã viết “Nếu bất cứ ai đặt Chris Pratt ở bất cứ đâu gần đây thì tôi sẽ mất mạng.” Một người khác nói thêm “Zelda sẽ do Timothée Chalamet thủ vai và Chris Pratt lồng tiếng.”

Có liên quan:

Top 50 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người hâm mộ khác đã tìm ra cách để anh ấy tham gia một bộ phim thực sự có thể làm hài lòng đám đông. “Hãy nghe tôi nói nhưng có lẽ anh ấy có thể chơi trò râm ran trong 5 giây và sau đó bị kéo ra ngoài khi đang gắn vào quả bóng bay của mình và không bao giờ được nhìn thấy nữa.”

Tất nhiên, khi Nintendo tiết lộ ai sẽ đảm nhận vai Link, Zelda và Ganondorf trong bộ phim mới, người hâm mộ có lẽ sẽ có rất nhiều điều để nói. Nhưng hiện tại, đang có nhiều đồn đoán về việc ai sẽ được tiết lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Zelda, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *