Chiếc vòng cổ Pikachu kim cương trị giá 29.000 USD sắp ra mắt đúng dịp Giáng sinh

Việc bắt được tất cả chúng chưa bao giờ đắt đến thế, bởi vì thợ kim hoàn uy tín Tiffany and Co. hợp tác với nghệ sĩ Daniel Arsham và The Pokemon Company cho một phạm vi giới hạn mới.

Người hâm mộ Pokemon đã quen với một số phụ kiện khá đắt tiền, chỉ cần tìm các bản sao HeartGold, SoulSiler và Poke Walker đã qua sử dụng hoặc phụ kiện Pokemon Go Pokemon Go Plus+ nếu bạn muốn đốt một ít tiền.

Tuy nhiên, sự hợp tác mới đang thử thách sự cống hiến (và ví tiền) của những người hâm mộ Pokemon, vì thương hiệu cao cấp này được thiết lập để sản xuất hàng hóa Pokemon theo một tiêu chuẩn hoàn toàn khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn có một ít tiền – hoặc nhiều – bạn có thể tự hào là chủ nhân của chiếc vòng cổ Pikachu kim cương nhờ sự hợp tác vô cùng đặc biệt này. Đó không chỉ là Pikachu, mà dựa trên mức giá, chúng tôi khuyên bạn không nên thử và hoàn thành Pokedex cụ thể này.

Tiffany & Co. và Daniel Arsham đã tạo ra dòng phụ kiện Pokemon

Công ty Pokemon/Tiffany & Co.

Thương hiệu trang sức nổi tiếng Tiffany & Co. đang hợp tác với nghệ sĩ Daniel Arsham và The Pokemon Company để sản xuất một dòng mặt dây chuyền dựa trên Pokemon Pikachu, Charmander, Squirtle, Jigglypuff, Cubone và Mew nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi Pokemon đều có sẵn dưới dạng mặt dây chuyền bạc oxy hóa có điểm nhấn bằng kim cương, trong khi Pikachu được làm bằng vàng 18 carat và có hai kích cỡ. Mặt dây chuyền bạc nhỏ hơn được bán với giá khoảng 1290 USD, trong khi mặt dây chuyền Pikachu bằng vàng có giá lần lượt khoảng 9.900 USD và 29.000 USD cho mặt dây chuyền nhỏ và lớn.

Thật là một bước nhảy vọt khi có được con chuột điện đó, nhưng mặt dây chuyền bạc lại được đựng trong một chiếc hộp mang nhãn hiệu Tiffany & Co. x Pokemon, mặt dây chuyền Pikachu có hình quả bóng Tiffany and Co. Một chiếc chọc màu xanh lam được thiết kế riêng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Daniel Arsham là nghệ sĩ chịu trách nhiệm về phạm vi này và nói chuyện với High Snobiety cho biết “Tôi luôn lấy cảm hứng từ ý tưởng hư cấu về một thứ gì đó được tìm thấy trong tương lai xa, một loại ‘viên nang thời gian của ngày mai’. Với sự hợp tác mới nhất của tôi với Tiffany, chúng tôi đã biến Pokémon yêu quý của mình trở thành bất tử để tôn vinh nghệ thuật nổi tiếng của Tiffany.”

Nếu bạn đang muốn đeo đồ trang sức Pikachu và có thể vừa trúng số, thì Tiffany & Co. x Pokemon sẽ được bán vào tháng 12 năm 2023, cả tại các cửa hàng Tiffany & Co. Thành phố New York và cả trang web Tiffany & Co.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *