Chi tiết Genshin Impact 3.7: Biểu ngữ nhân vật, ngày phát hành, v.v.

Các Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sắp ra mắt. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về ngày phát hành bản cập nhật, biểu ngữ 3.7 và nhân vật Dendro mới.

Nội dung cập nhật Genshin Impact 3.7 đã được tiết lộ trong một chương trình đặc biệt vào ngày 13 tháng 5 do HoYoverse tổ chức, mang đến cho các Nhà thám hiểm cái nhìn đầu tiên về nội dung mới nhất.

Điều này thật tuyệt vời cho bất kỳ Nhà thám hiểm nào muốn sử dụng Nguyên khí của họ cho các đơn vị mới và có quyền truy cập vào một trong những nhân vật xuất sắc nhất của Dendro. Vì vậy, nếu bạn muốn biết mọi thứ sắp có trong trò chơi trong Phiên bản 3.7, thì chúng tôi đã tập hợp tất cả thông tin chi tiết vào một nơi dành cho bạn tại đây.

nội dung

  • Ngày phát hành Genshin Impact 3.7?
  • Nhân vật Dendro mới của Genshin Impact
  • Biểu ngữ tác động Genshin 3.7
  • Sự kiện Genshin Impact 3.7

Ngày phát hành Genshin Impact 3.7?

Ngày 24 tháng 5 năm 2023, là ngày phát hành chính thức của bản cập nhật Genshin Impact 3.7như đã lưu ý trong “Phiên bản 3.7 Chương trình đặc biệt.”

Nhân vật Dendro mới của Genshin Impact

mạng sống Ngày 10 tháng 4 năm 2023, HoYoverse chính thức xác nhận Kirara, tên chính thức là Momoka, sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.7. Anh ấy đến từ Inazuma, và là người sử dụng Dendro đầu tiên trong trò chơi đến từ khu vực này.

Kirara là một người sử dụng kiếm, Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy có khả năng chạm và giữ. Khai thác Kỹ năng Nguyên tố của anh ta sẽ khiến Dendro gây sát thương cho đối thủ trước mặt anh ta trong khi sử dụng lá chắn hấp thụ sát thương cho nhân vật đang hoạt động.

Việc nắm giữ Kỹ năng khiến anh ta sử dụng một chiếc khiên và biến thành “Neko Parcel”. Khi ở trạng thái này, anh ta chạy và leo trèo nhanh hơn, đồng thời nhảy cao hơn. Kẻ thù mà anh ta bước lên trong khi chạy sẽ nhận sát thương Dendro.

Explosive Elemental của anh ta gây ra một vụ nổ Dendro AoE lớn, sau đó tạo ra một số vụ nổ nhỏ hơn sau một khoảng thời gian ngắn.

Biểu ngữ tác động Genshin 3.7

Ayaka và YoimiyaHồYoverse

Rò rỉ biểu ngữ Genshin Impact 3.7 đã bắt đầu xuất hiện.

Kirara sẽ là một trong ba nhân vật 4 sao được tăng tỷ lệ rớt đồ trong banner cập nhật 3.7, các nhân vật 4 sao khác cũng sẽ xuất hiện vẫn chưa được công bố.

Đối với nhân vật 5 sao, từ 24 Tháng Năm, 2023cho đến khi Ngày 13 tháng 6 năm 2023, Yae Miko và Yoimiya sẽ được chiếu lại. Và rồi từ Ngày 13 tháng 6 năm 2023ĐẾN Ngày 4 tháng 7 năm 2023sẽ đến lúc Kazuha và Alhaitham tỏa sáng.

Genshin Impact 3.7 nhiệm vụ mới

Chương trình đặc biệt xác nhận rằng Màn 2 Nhiệm vụ câu chuyện Yoimiya sẽ có sẵn trong quá trình cập nhật. Một bổ sung khác là Sự kiện Kaveh Hangout.

Sự kiện Genshin Impact 3.7

HoYoverse đã công bố 4 sự kiện khác nhau cho Genshin Impact Phiên bản 3.7. Bắt đầu với “Duel! Hội nghị thượng đỉnh của người triệu hồi!” sẽ chứng kiến ​​​​các Nhà thám hiểm đối đầu với các nhân vật yêu thích của họ từ khắp Tevyat trong TCG Lời kêu gọi thiên tài.

Tiếp theo là “Divine Ingenuity: Collector’s Chapter”, là sự kiện chạy lại sự kiện trước đó khi các Nhà thám hiểm thiết kế, chia sẻ và tham gia vào một cuộc vượt chướng ngại vật có nhịp độ nhanh.

“Feast of the Departed Warriors” là một sự kiện khác mà chúng ta đã từng thấy trước đây với một lớp sơn mới, vì bạn sẽ đối mặt với những tên trùm khác nhau với các công cụ sửa đổi mà cá nhân bạn sử dụng để thử đạt điểm cao và nhận tất cả phần thưởng.

Và cuối cùng “Fayz Trials: Hypostocation” là một sự kiện mà bạn chiến đấu với lũ kẻ thù và sử dụng công cụ máy ảnh của mình để tiết lộ điểm yếu của chúng và tiêu diệt chúng.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì chúng ta biết về bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *