Chevreuse trong Genshin Impact: Bị rò rỉ \u0026 mọi thứ chúng ta biết

Chevreuse là một nhân vật Genshin Impact sắp ra mắt sẽ được phát hành trong bản cập nhật trong tương lai. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Vision, vũ khí và ngày phát hành được đồn đại của nó.

Trong khi bản cập nhật Genshin Impact 4.2 bao gồm rất nhiều nội dung để các Nhà thám hiểm say mê khám phá, HoYoveerse đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về Chevreuse – nhân vật Pyro sắp ra mắt. Chevreuse được coi là một trong những nhân vật có thể chơi được tiếp theo, nhưng thông tin về nhân vật bí ẩn này rất ít.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, HoYoverse hiện đã phát hành một đợt tiếp thị chính thức xung quanh nhân vật mới của trò chơi, cung cấp thông tin chi tiết về Vision và thiết kế của anh ta. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về Chevreuse trong Genshin Impact.

nội dung

  • Chevreuse trong Genshin Impact là ai?
  • Có ngày phát hành cho Chevreuse trong Genshin Impact không?
  • Vũ khí và tầm nhìn của Chevreuse
  • Khả năng của Chevreuse đã được bộc lộ?

Chevreuse trong Genshin Impact là ai?

Chevreuse là Đội trưởng Đội Tuần tra An ninh và Giám sát Đặc biệt, cơ quan thực thi pháp luật địa phương nhằm mục đích giữ an toàn cho đường phố Fontaine. Mặc dù không có nhiều thông tin về nhân vật này nhưng chúng ta biết rằng anh ta dường như sử dụng súng hỏa mai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội trưởng Grosrochard của Gardes cũng đã kháng cáo lên Chevreuse về các yêu cầu đầu vào hiện tại đối với những người tham gia Đội tuần tra An ninh và Giám sát, tình trạng:

“Một lần nữa tôi kêu gọi các bạn, chúng ta phải thắt chặt các yêu cầu đầu vào đối với Đội Tuần tra An ninh và Giám sát Đặc biệt. Hiện tại, trong số các thành viên của chúng tôi có những kẻ lừa đảo nhỏ đã cướp khắp Tòa án Fontaine, những chiến binh đường phố chỉ lo làm giàu, và thậm chí cả những tên cướp mà bạn bè của chúng gần như đã cướp được ngân hàng!

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có ngày phát hành cho Chevreuse trong Genshin Impact không?

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho Chevreuse. Tuy nhiên, vì nhà phát triển đã loại bỏ hoạt động tiếp thị bỏ qua nên chúng tôi hy vọng Chevreuse sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó trong bản cập nhật 4.3.

Rốt cuộc, bản cập nhật 4.2 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Furina, Baizhu và Charlotte trong Giai đoạn 1, trong khi Giai đoạn 2 sẽ có Cyno và Ayato. Điều này làm cho Chevreuse có nhiều khả năng cập nhật phiên bản 4.3 hơn, đặc biệt là vì HoYo thường tung ra các chương trình tiếp thị trước khi phát hành các nhân vật trong bản cập nhật tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như thường lệ, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này khi nhận được thông tin mới về ngày phát hành của Chevreuse.

Vũ khí và tầm nhìn của Chevreuse

Chevreuse là một nhân vật Pyro, người sẽ sử dụng tầm nhìn rực lửa của mình để thiêu rụi kẻ thù. Tin tức đã được xác nhận thông qua hoạt động tiếp thị chính thức của HoYoverse, nơi giới thiệu thiết kế chính thức của nó.

Về vũ khí của mình, Chevreuse được miêu tả đang cầm một khẩu súng lục. Tuy nhiên, những rò rỉ hiện tại đã chỉ ra rằng nhân vật sử dụng Gunlance trong chiến đấu, trong khi những rò rỉ khác lại gợi ý rằng anh ta sử dụng Polearm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ liệu nhân vật Pyro sắp tới có phải là nhân vật đầu tiên trong Genshin Impact có vũ khí mới hay không, nhưng hiện tại, đó là tất cả thông tin chúng tôi có tại Chevreuse.

Khả năng của Chevreuse đã được bộc lộ?

hoyover

Chevreuse sử dụng Pyro Vision và được hiển thị đang cầm súng hỏa mai.

Không, hiện tại không có thông tin về khả năng của Chevreuse trong Genshin Impact. Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này khi có thông tin mới, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên để biết thông tin cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong lúc chờ đợi, tại sao không truy cập trang Genshin Impact của chúng tôi để xem tất cả tin tức và hướng dẫn mới nhất về trò chơi?

Tất cả các nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Trình mô phỏng mong muốn hiệu ứng Genshin tốt nhất | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Những lối build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *