Chesnaught trở lại Pokemon Scarlet \u0026 Violet Tera Raids

Sau sự cố đột kích vào tháng 5, Chesnaught đã sẵn sàng trở lại với Pokemon Scarlet và Violet.

Làn sóng tiếp theo của Pokemon Scarlet và Violet Tera Raids dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên hệ máy Nintendo Switch vào tháng 6.

Ba Pokemon quen thuộc với người chơi Scarlet và Violet sẽ quay trở lại Tera Raids ở vùng Paldea.

Bộ ba bao gồm hai Pokemon Nghịch lý và sự tiến hóa cuối cùng của Kalos khởi đầu đã được cung cấp trong thời gian ngắn tại Tera Raids vào tháng 5 trước khi các vấn đề kỹ thuật khiến sự kiện bị cắt ngắn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
công ty pokemon

Chesnaught trở lại trong Pokemon Scarlet và Violet

Những gương mặt quen thuộc sẽ trở lại với Pokemon Scarlet và Violet Tera Raids vào tháng 6. Chesnaught, cùng với Great Tusk và Iron Treads, tất cả chúng thiết lập để trở lại đến vùng Paldea cho Tera Raids được thiết lập cho diễn ra từ ngày 16 – 18/6.

Chesnaught này sẽ hơi khác một chút để xử lý, vì Loại Tera của nó là Đá, một thay đổi đáng kể so với Pokemon loại Cỏ/Chiến đấu mà người hâm mộ đã biết từ lần tiến hóa cuối cùng của Chespin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Paradox Pokemon Great Tusk và Iron Treads – cả hai đều là họ hàng cổ xưa của Donphan từ vùng Johto – sẽ là một phần của cuộc tấn công chớp nhoáng Tera Raid sắp tới.

Chúng ta nên lưu ý rằng Chesnaught, Great Tusk và Iron Tread đều quay trở lại Pokemon Scarlet và Violet sau khi cả ba tham gia Tera Raids vào tháng trước.

Trong các cuộc tấn công Tera đó, chúng tôi đã thấy một số cách khắc chế thú vị đối với Chesnaught kiểu Rock, bao gồm một người chơi hạ gục anh ta bằng Magikarp. Tuy nhiên, các vấn đề kỹ thuật đã phá hỏng Tera Raids và buộc các nhà phát triển phải kết thúc nó sớm. Người chơi đã được hứa rằng nó sẽ được lên lịch lại, và bây giờ ngày đó đã được công khai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì Tera Raid Chesnaught có thể giống với những Pokemon mà người chơi tìm thấy vào tháng trước, nên đây là hồ sơ về quái vật nào là khắc chế tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *