Champions of Valorant 2023: Ngày, đội, lịch thi đấu và thể thức

Valorant Champions 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 8 khi các đội xuất sắc nhất từ ​​các giải đấu quốc tế và Trung Quốc sẽ gặp nhau tại Los Angeles để tranh giải thưởng lớn và danh hiệu vô địch thế giới. Đây là mọi thứ bạn cần biết về giải vô địch thế giới Valorant lần thứ ba, bao gồm lịch trình, địa điểm và cách các đội có thể vượt qua vòng loại.

Sau thành công của hai sự kiện Valorant Champions trước đó, diễn ra ở Đức và Thổ Nhĩ Kỳ, Riot Games một lần nữa nâng cao kỳ vọng cho năm 2023 bằng cách ấn định chức vô địch thế giới ở LA để kết thúc năm đầu tiên của thể thức giải đấu đối tác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mười sáu đội từ EMEA, Châu Mỹ, Thái Bình Dương và Trung Quốc sẽ tham gia giải đấu cuối cùng của mùa giải này, giải đấu sẽ đánh dấu sự kiện Valorant quốc tế đầu tiên ở Bắc Mỹ. Trò chơi đã được chứng minh là rất phổ biến trong khu vực nhờ các đội như Sentinels, OpTic Gaming và 100 Thieves, và người hâm mộ dự kiến ​​sẽ đổ xô đến Los Angeles để trực tiếp xem các trận đấu.

Sân khấu Esports Valorant và đám đôngLance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

Cuộc thi Champions of Valorant lần đầu tiên mở cửa cho người hâm mộ vào năm 2022.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Valorant Champions 2023. Bài viết này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Champions of Valorant 2023: Lịch thi đấu và thể thức

Champions of Valorant 2023 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 26 tháng 8. Điều này sẽ diễn ra sau VCT Masters Tokyo khoảng hai tháng và ngay sau vòng loại cuối cùng của giải quốc tế. Sự kiện sẽ được tổ chức tại hai địa điểm, với vòng sơ khảo diễn ra tại Shrine Auditorium và vòng chung kết diễn ra tại Kia Forum.

16 đội tham gia sẽ đến từ EMEA, Châu Mỹ, Thái Bình Dương và Trung Quốc. Riot Games vẫn chưa công bố thể thức của sự kiện, nhưng dựa trên các sự kiện quốc tế trước đó, giải đấu sẽ bắt đầu bằng vòng bảng, sau đó là vòng loại trực tiếp loại trực tiếp hai lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Valorant Champions 2023 Ngày: 6 tháng 8 – 26 tháng 8

Nhà vô địch của Valorant 2023: Đội và danh sách

Mười hai trong số 16 vị trí cho Nhà vô địch Valorant sẽ đến từ các giải đấu EMEA, Châu Mỹ và Thái Bình Dương. Ba đội hàng đầu từ các giải đấu quốc tế sẽ đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo và Valorant Champions 2023, với mỗi khu vực cũng tổ chức vòng loại cơ hội cuối cùng giúp các đội khác đủ điều kiện đến Los Angeles.

Đội tuyển Trung Quốc sẽ thi đấu tại Đủ điều kiện CN Juara để tìm ra ba đội xuất sắc nhất đại diện cho khu vực tại giải vô địch thế giới. Suất cuối cùng sẽ được phân bổ cho khu vực vô địch VCT Masters Tokyo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là các đội và người chơi đã đủ điều kiện tham gia sự kiện và sẽ đến LA.

Đội Lãnh thổ Người chơi
TBD Mỹ TBD
TBD Mỹ TBD
TBD Mỹ TBD
TBD Mỹ TBD
TBD EMEA TBD
TBD EMEA TBD
TBD EMEA TBD
TBD EMEA TBD
DRX thái bình dương stax, Rb, BuZz, MaKo, Foxy9
giấy Rex thái bình dương f0rsakeN, d4v41, Jinggg, gì đó, mindfreak
TBD thái bình dương TBD
TBD thái bình dương TBD
TBD Trung Quốc TBD
TBD Trung Quốc TBD
TBD Trung Quốc TBD
TBD TBD TBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *