Cha mẹ Pokemon Go thể hiện giao dịch điên cuồng “một trong 16,8 triệu” với con gái

Một phụ huynh Pokemon Go đã thể hiện giao dịch đáng kinh ngạc của họ với con gái của họ – đó không phải là một giao dịch may mắn.

Giao dịch trong Pokemon Go cho phép người chơi lấp đầy Pokedex của họ bằng các mục hiếm hơn và diễn biến giao dịch. Để giao dịch với những người dùng đồng nghiệp, bạn phải kết bạn với người mà bạn đang giao dịch bằng cách chia sẻ mã Huấn luyện viên của bạn.

Không giống như các mục nhập Pokemon chính, bạn phải ở trong phạm vi 100 mét từ đối tác thương mại của mình. Yêu cầu này đã thu hút sự chỉ trích từ những người chơi ở nông thôn, những người muốn có thể giao dịch trên toàn cầu do vị trí xa xôi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những người lạ có thể giao dịch với nhau trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng việc trở thành Bạn thân sẽ tăng cơ hội nhận được Pokemon may mắn. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem làm thế nào cặp cha mẹ và con trai này đã thách thức mọi khó khăn với giao dịch đáng kinh ngạc của họ.

Giao dịch Pokemon Go giữa cha mẹ và con cái bất chấp tỷ lệ cược

Niantic

Một trong những tính năng Pokemon Go đã thêm vào trong những năm gần đây là khả năng giao dịch với bạn bè.

Một người dùng Reddit đã đăng giao dịch không thể tin được của họ với con gái của họ trên subreddit Pokemon Go. Việc trao đổi Pokemon đã tạo ra một Hundo Sableye và một Hundo Totodile.

Một Hundo trong Pokemon Go là bất kỳ loài nào có 15 trên 15 điểm có thể đạt được ở cả ba chỉ số cốt lõi – HP, Tấn công và Phòng thủ. Nó là Pokemon tương đương với sáu IV “Tốt nhất” trong phần chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Con gái tôi và tôi đang kinh doanh. NHÂN ĐÔI. đừng tin. bởi u/bearabl trong pokemongo

“Chết tiệt, bạn có một giao dịch gấp đôi xui xẻo à?”, một người chơi hỏi.

OP đã trả lời câu hỏi của huấn luyện viên bằng cách cung cấp thêm bằng chứng. “Chúng tôi thực hiện rất nhiều giao dịch và kiếm được rất nhiều tiền từ nó, nhưng đây là lần đầu tiên,” họ viết.

“Tỷ lệ cược là khoảng một trên 16,8 triệu,” một người khác tiết lộ. “Điều trớ trêu là tốt hơn khoảng 20 lần so với trúng xổ số thực tế.”

“Tôi thậm chí còn không biết những người Hundo xui xẻo như thế nào cho đến tận bây giờ. Thật may mắn!,” một người dùng thêm vào.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra bài viết của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào may mắn nhận được một Hundo Pokemon thực sự là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *