Cha đẻ của Fortnite từng gửi cho Drake teaser riêng vì rapper quá “hưng phấn” chờ đợi

Giám đốc sáng tạo của Fortnite, Donald Mustard tiết lộ rằng ông từng gửi cho Drake một đoạn giới thiệu độc quyền sau khi rapper này “spam” điện thoại của anh ấy.

Cựu Giám đốc Sáng tạo tại Epic Games, mù tạt Donald đạt được thành công rộng rãi sau khi Fortnite nhanh chóng trở nên phổ biến.

Sau “25 năm hoạt động trong ngành công nghiệp game” và tên của ông đã được khắc vào sử sách, Mustard tuyên bố trên Twitter rằng ông sẽ trở thành đã nghỉ hưu vào đầu năm nay vào tháng 9.

Nhưng có vẻ như anh ấy không có ý định ra ngoài mà không gặp trở ngại nào, giờ tiết lộ và tiết lộ rằng Drake đã từng gửi tin nhắn rác vào điện thoại của anh ấy, tất cả đều với hy vọng nhận được một số nội dung Fortnite độc ​​quyền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ngày 28 tháng 4 năm 2018. Tôi đã đến buổi biểu diễn khiêu vũ của con gái tôi,” Mustard viết và dựng bối cảnh. “Sao chổi sẽ phá hủy Dusty Depot (không phải Tilted cười lớn) vào sáng hôm sau – và tạo tiền đề để thay đổi MỌI THỨ mà chúng tôi coi là giải trí trải nghiệm (tôi hy vọng).”

Khi con gái cô bắt đầu nhảy trên sân khấu theo điệu Mustard (chính xác là chỉ nha khoa), cô tuyên bố đã nhận được một loạt tin nhắn từ rapper God’s Plan; “Sau đó tôi nhận được một tin nhắn. Và một tin nhắn khác. Tôi bắt đầu nhận được thư rác. Bởi Drake. Đúng vậy. Drake đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Mustard, Drake đã cầu xin một số hiểu biết sâu sắc về những gì sẽ xảy ra, với lý do anh ấy không thể ngủ hoặc làm việc vì “quá phấn khích”.

“Sau nhiều giờ cân nhắc, tôi sẽ gửi cho anh ấy cái này,” Mustard kết luận và thêm một đoạn clip về nhân vật thể hiện biểu tượng cảm xúc phổ biến hiện nay.

“Drake là kiểu người sẽ yêu cầu một đoạn giới thiệu về mùa giải tiếp theo trước khi sự kiện diễn ra,” một người bình luận đáp lại dòng tweet của Mustard.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thích thú, người thứ hai viết: “Thật hoành tráng!! Hãy theo dõi để biết thêm về điều này; Hy vọng ‘Giờ kể chuyện với Donald’ sẽ thành công!”

Hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các tin tức chơi game mới nhất trên trang của chúng tôi ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *