CEO Sony đưa ra thông tin cập nhật đầu tiên về phim Legend of Zelda tại CES 2024

Giám đốc điều hành Sony Kenichiro Yoshida đã đưa ra tuyên bố về bộ phim sắp ra mắt dựa trên nhượng quyền trò chơi điện tử The Legend of Zelda.

Mặc dù là một thương hiệu nhượng quyền của Nintendo, một bộ phim dựa trên The Legend of Zelda đang được Sony Pictures phát triển cùng với Arad Productions. Đây sẽ là một bộ phim hành động trực tiếp thay vì sản xuất hoạt hình như The Super Mario Bros. hay Thám tử Pikachu.

Người ta biết rất ít về bộ phim The Legend of Zelda, ngoài một số thông tin cơ bản. Shigeru Miyamoto và Avi Arad là nhà sản xuất phim; Biên kịch của Jurassic World Derek Connolly được cho là đang viết kịch bản và đạo diễn Planet of the Apes Wes Ball đã ký hợp đồng chỉ đạo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim Legend of Zelda vẫn chưa được sản xuất nên chúng ta không thể mong đợi được xem nó trong nhiều năm tới. Mặc dù vậy, một số nhận xét đã được đưa ra từ cấp trên của Sony về bộ phim sắp tới.

Nintendo

Giám đốc điều hành Sony Kenichiro Yoshida bình luận về bộ phim Legend of Zelda sắp ra mắt

Trong chương trình CES 2024 gần đây, Giám đốc điều hành Sony Kenichiro Yoshida (theo báo cáo của Twisted Voxel) đã đề cập đến bộ phim The Legend of Zelda, nói rằng đây là một “câu chuyện phiêu lưu và khám phá tuyệt vời”, đánh dấu tuyên bố đầu tiên như vậy kể từ khi Shigeru Miyamoto công bố phim ảnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Yoshida có thể chỉ đưa ra một tuyên bố mơ hồ, hoặc có thể anh ấy đã biết về tiến triển của bộ phim vì bộ phim vẫn đang trong giai đoạn sản xuất ban đầu. Không rõ bộ phim sẽ dài đến đâu, nhưng có thể có một kịch bản ban đầu cũng như các tài liệu tiền sản xuất khác cần được Sony phê duyệt.

Mô tả của Yoshida rất mơ hồ và thành thật mà nói, có thể áp dụng cho nhiều bộ phim. Không biết bộ phim The Legend of Zelda là chuyển thể từ một trò chơi hiện có hay một câu chuyện mới, và những bình luận của Yoshida không chỉ theo một hướng nào cả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu không có gì khác, tuyên bố của Yoshida ít nhất cũng xác nhận rằng bộ phim The Legend of Zelda đang có tiến triển. Có lo ngại rằng cuộc đình công của SAG-AFTRA đã làm trì hoãn việc sản xuất, mặc dù nó sẽ kết thúc vào cuối năm 2023.

Vài năm tới The Legend of Zelda có thể sẽ bao gồm những tin đồn về dàn diễn viên, những bộ ảnh bị rò rỉ và những tin đồn về câu chuyện trước khi chúng ta thực sự thấy bất cứ điều gì cụ thể. Hiện tại, chúng ta sẽ phải theo dõi những nhận xét của những người có thành tích cao cho đến ngày chúng ta thấy Link và Zelda xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *