Cập nhật Genshin Impact 4.4: Rò rỉ, biểu ngữ nhân vật \u0026 thêm

Genshin Impact rò rỉ đã tiết lộ thông tin mới về bản cập nhật 4.4 sắp tới, mang theo 5 sao và địa điểm mới. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về các bản cập nhật trong tương lai.

Trong khi người chơi Genshin Impact đang tìm hiểu các biểu ngữ và sự kiện 4.1 mới, điều đó không ngăn cản việc khám phá thông tin chi tiết về bản cập nhật 4.4 sắp tới. Thông tin mới về việc phát hành trò chơi Chenyu Vale và Madame Ping đã xuất hiện, giúp Lữ khách có cái nhìn thoáng qua trước khi phát hành chính thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, không dài dòng nữa, đây là tất cả những gì chúng ta biết về bản cập nhật Genshin Impact 4.4 – bao gồm thời gian phát hành, ký tự biểu ngữ và địa điểm ra mắt của Chenyu Vale.

nội dung

  • Có ngày phát hành Genshin Impact 4.4 không?
  • Nhân vật biểu ngữ Genshin Impact 4.4
  • Vị trí mới của Genshin Impact 4.4
  • Da Ganyu & da Xingqiu

Có ngày phát hành Genshin Impact 4.4 không?

hoyover

Ngày phát hành Genshin Impact 4.4 vẫn còn rất xa.

Không, HoYoverse chưa đưa ra thông tin chi tiết về ngày phát hành Genshin Impact 4.4. Tuy nhiên, với mỗi chu kỳ cập nhật lớn kéo dài khoảng sáu tuần, có thể giả định rằng bản cập nhật Genshin Impact 4.4 sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024.

Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán có căn cứ và các nhà phát triển có thể lùi hoặc lùi bản phát hành. Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật biểu ngữ Genshin Impact 4.4

Theo thông tin rò rỉ Genshin Impact gần đây, Madame Ping sẽ là nhân vật 5 sao trong bản cập nhật 4.4. Anh ta được đồn đại sẽ thay thế Cloud Retainer, người trước đây được coi là nhân vật biểu ngữ 5 sao chính trong bản cập nhật 4.4.

Ngoài ra còn có sự bổ sung của một nhân vật 4 sao mới, hiện được gọi là Liondancer. Mặc dù không có thông tin về hai bộ nhân vật, nhưng chúng ta biết rằng bà Ping là một Người lão luyện được cho là đã chiến đấu trong Cuộc chiến Archon.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, Cloud Retainer là một trong những Adepti hiện tại trong trò chơi, người nắm giữ một lượng kiến ​​thức và sức mạnh vô cùng lớn. Người rò rỉ Genshin Impact, chú A cũng làm sáng tỏ thiết kế của nhân vật, củng cố thêm rằng việc phát hành nhân vật này sẽ diễn ra.

Tất nhiên, giống như tất cả các rò rỉ của Genshin Impact, thông tin biểu ngữ này không nên được coi trọng.

Vị trí mới của Genshin Impact 4.4

Một trong những bổ sung quan trọng cho bản cập nhật Genshin Impact 4.4 là Chenyu Vale, một địa điểm được cho là nằm giữa Fontaine và Sumeru. Thung lũng Chenyu được cho là có “nhiều ngọn núi [and] sông” và có khí hậu “tương đối ẩm”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

4.4 Khu vực mới
byu/StellarMonarch inGenshin_Impact_Leaks

Theo một người rò rỉ Genshin Impact, địa điểm mới cũng sẽ có “Cơ chế ưu đãi đặc biệt” mà Khách du lịch có thể sử dụng để tặng “Cá chép xanh” cho Spirit Jade. Một khi điều này đã được thực hiện, một phước lành đặc biệt sẽ được trao cho người chơi.

Kích thước đầy đủ của Chenyu Vale vẫn chưa được biết, nhưng hiện tại, đó là những thông tin chi tiết duy nhất chúng tôi có về khu vực mới này.

Da Ganyu & da Xingqiu

Người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy, Đạo giáo, đã tiết lộ rằng Ganyu và Xingqiu sẽ có giao diện trong bản cập nhật Genshin Impact 4.4. Điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên cả hai nhân vật đều nhận được trang phục thay thế, vì vậy bạn có thể muốn bắt đầu tích trữ những Pha lê Genesis đó. Bạn có thể đọc về cả hai giao diện thông qua trung tâm giao diện Ganyu và Xingqiu của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức về Genshin Impact, hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Lời chúc hiệu ứng Genshin hay nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *