Cập nhật Genshin Impact 4.0: Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Bản cập nhật Genshin Impact 4.0 sẽ được phát hành tại khu vực Fontaine, vì vậy đây là tất cả những gì chúng tôi biết vào lúc này – bao gồm cả tin đồn và rò rỉ mới nhất.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho Sumeru và trò chơi đang tiến tới một bản phát hành khu vực hoàn toàn mới. Khu vực mới này được gọi là Fontaine và là vùng đất của Hydro Archon trong trò chơi.

Fontaine là một đế chế siêng năng và nó sẽ có các thành phố lớn, giới quý tộc và cuộc sống thành thị. Do đó, các Nhà thám hiểm sẽ phải đối mặt với những thử thách mới và những kẻ thù mạnh hơn khi họ tiến sâu hơn vào Tevyat để tìm kiếm anh chị em của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, từ góc nhìn của người chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào vũ khí, nhân vật, đồ tạo tác, bản đồ mới, v.v. Vì vậy, để giúp bạn cập nhật kịp thời, chúng tôi đã phác thảo tất cả các rò rỉ và tin đồn về Genshin Impact 4.0 trong trung tâm của chúng tôi bên dưới.

nội dung

  • Có ngày phát hành cho Genshin Impact 4.0 không?
  • Có bất kỳ chi tiết nào về nhân vật Genshin Impact 4.0 của Fontaine không?
  • Có bản đồ Genshin Impact Fontaine nào bị rò rỉ không?
  • Vũ khí Fontaine Battle Pass
  • Vũ khí Fontaine có thể được chế tạo
  • Cổ vật Fontaine
  • Bổ sung Tủ sắt mới của Fontaine

Có ngày phát hành cho Genshin Impact 4.0 không?

HồYoverse

Nhiều người chơi Genshin Impact đang đổ dồn sự chú ý vào bản cập nhật 4.0.

Không, hiện tại không có ngày phát hành cho Genshin Impact 4.0. Tuy nhiên, nó sẽ được phát hành ngay sau khi cập nhật phiên bản 3.8. Do đó, người chơi có thể mong đợi phiên bản 4.0 sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng 8 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay sau khi HoYoverse tiết lộ chi tiết trong những tháng tới, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này.

Có bất kỳ chi tiết nào về các ký tự Fontaine cho Genshin Impact 4.0 không?

Genshin Impact đã phát hành một đoạn giới thiệu có tên Overture Teaser: The Final Feast vào ngày 3 tháng 7 năm 2023. Trong đoạn giới thiệu, HoYoverse đã giới thiệu một số nhân vật sẽ ra mắt cùng với Fontaine.

Ngoài ra, Genshin Impact đã tiến hành đợt tiếp thị chính thức đầu tiên cho Fontaine, tiết lộ Lyney, Lynette, và tự do. Tất cả những nhân vật này sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật phiên bản 4.0 sẽ được phát hành chỉ sau hơn một tháng nữa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có bản đồ Genshin Impact Fontaine nào bị rò rỉ không?

Phát trực tiếp phiên bản 3.8 của Genshin Impact cung cấp cái nhìn chính thức đầu tiên về Fontaine, quốc gia chăm chỉ của Tevyat. Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 7 năm 2023, người rò rỉ nổi tiếng Merlin Impact đã nhìn thấy toàn bộ bản đồ Fontaine.

Có vẻ như Fontaine, giống như Sumeru sẽ có nhiều lớp và sẽ có phần sâu dưới lòng đất. Ngoài ra, anh ấy cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về Fontaine với tư cách là một khu vực và mọi thứ sẽ được hiển thị sau khi phát hành.

Vũ khí Fontaine Battle Pass trong Genshin Impact

Ngoài rò rỉ bản đồ, leaker nổi tiếng Merlin Impact cũng khoe hàng loạt vũ khí Battle Pass mới sẽ ra mắt cùng với Fontaine. Có vẻ như HoYoverse sẽ cải tiến phần thưởng Battle Pass cấp 30 vẫn giữ nguyên trong 3 năm qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả vũ khí sẽ có sẵn Tỷ lệ CRIT như một chỉ số phụ tương tự như phần trước, nhưng ngoại hình và khả năng thụ động của vũ khí sẽ được thay đổi.

Vũ khí có thể thiết kế của Fontaine trong Genshin Impact

Merlin Impact đã cung cấp thông tin về vũ khí được chế tạo hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu cùng với Fontaine. Trong số này, tất cả vũ khí dường như có phần trăm ATK dưới dạng chỉ số phụ ngoại trừ cây sào dường như có phần trăm HP.

Ngoài ra, người rò rỉ cũng cung cấp thông tin về những thanh kiếm mới có thể nhận được dưới dạng phần thưởng sự kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cổ vật mới của Fontaine trong Genshin Impact

Fontaine cũng sẽ giới thiệu các tạo tác mới sẽ được phát hành cùng với phiên bản 4.0. Tên hoặc số liệu thống kê của hiện vật vẫn chưa được biết, nhưng có khả năng sẽ được tiết lộ khi bản cập nhật này được phát hành trong vài ngày tới.

Tủ sắt hiện vật Fontaine trong Genshin Impact

Fontaine cũng sẽ có một phần mở rộng cho Artifact Strongbox. Lần này, một số cổ vật tốt nhất như Biểu tượng của số phận bị cắt đứt sẽ được thêm vào Strongbox, do đó giúp việc canh tác dễ dàng hơn.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì chúng ta biết về bản cập nhật Genshin Impact 4.0. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *