Cảnh sát trưởng kiện sau khi cảnh sát giết người đàn ông Florida bị nghi ăn cắp thẻ Pokemon

Sở Cảnh sát trưởng đang bị kiện sau khi cảnh sát giết chết một người đàn ông bị tình nghi ăn trộm thẻ Pokemon và pizza từ một cửa hàng Target ở địa phương.

Trong vài năm qua, kể từ khi sự quan tâm đến thẻ Pokemon bắt đầu tăng cao, ngày càng có nhiều vụ cướp liên quan đến chúng được đưa tin.

Vào tháng 6 năm 2023, một tên trộm đã đánh cắp hơn 30.000 thẻ Pokemon trong một vụ trộm trị giá khoảng 12.000 USD.

Một vụ cướp thẻ Pokemon được cho là ở Kissimmee, Florida đã khiến một người đàn ông 20 tuổi thiệt mạng và hiện Sở cảnh sát địa phương đang phải đối mặt với một vụ kiện về vụ việc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh sát trưởng khởi kiện vụ cướp thẻ Pokemon dẫn đến tử vong

Theo một ấn phẩm tin tức địa phương ở Florida, vụ việc xảy ra vào tháng 4 năm 2022. Một nhân viên của Target nhận thấy vụ cướp và báo cho Phó cảnh sát trưởng đang ở bên ngoài tiến hành huấn luyện.

Một luật sư đại diện cho các nạn nhân cho biết, thay vì bắt giữ nhóm này, cảnh sát đã sử dụng họ cho “mục đích đào tạo”. Anh ấy nói: “Họ quyết định tiếp tục và sử dụng anh ấy như một con chuột lang.”

Luật sư cũng cho rằng chính sách của Sở Cảnh sát trưởng là “liều lĩnh”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cơ quan công bố tin tức đã liên hệ với sở, họ đưa ra một tuyên bố khẳng định rằng các sĩ quan lo sợ cho tính mạng của họ.

“Ngay sau khi vụ việc xảy ra, có thông báo rằng cá nhân làm hư hỏng một số xe cảnh sát, làm bị thương một cấp phó và khiến một số cấp phó khác lo sợ về tính mạng của họ sẽ kiện Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Osceola. Thông báo này không có gì bất ngờ. Chúng tôi mong chờ sự thật được đưa ra trước tòa án”, họ nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vụ kiện vẫn đang tiếp diễn và chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật tin tức cho bạn khi Đại bồi thẩm đoàn đưa ra quyết định trước tòa.

Trong lúc chờ đợi, hãy truy cập phần Pokemon của chúng tôi để biết thêm tin tức và các câu chuyện lan truyền khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *