Cảnh sát phá hoạt động sử dụng nghệ thuật vụ án Pokemon để phân phối cocaine

Một hoạt động cỡ Team Rocket sử dụng tranh vẽ Pokemon để bán ma túy đã bị cảnh sát đóng cửa.

Cocaine và Pokemon đi cùng nhau như dầu với nước, nhưng điều đó không ngăn được những kẻ buôn bán ma túy kết hợp cả hai trong các hoạt động kỳ lạ.

Theo các báo cáo, lực lượng đặc nhiệm chống ma túy của cảnh sát quận Bristol và Bưu điện Hoa Kỳ đã nỗ lực chung để phá vỡ hoạt động này.

Tổng cộng, hai người đàn ông ở New Bedford đã bị bắt sau khi cảnh sát giao một gói hàng đến một căn hộ bằng cách sử dụng một thanh tra bưu điện bí mật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người đàn ông bị bắt vì sử dụng hộp nghệ thuật Pokemon để bán cocaine

Sau khi một thanh tra bưu điện bí mật đánh rơi gói hàng, Darren Casado Ruiz đã lấy nó và chạy xuống phố, nơi anh ta lên một chiếc Jeep Renegade nơi cảnh sát đang đợi.

Ngay sau đó, cảnh sát đã dừng chiếc xe và bắt giữ tài xế, Angel Rodriguez, 19 tuổi, cùng với Ruiz, 20 tuổi.

Quận Bristol DA

Người đàn ông đang xử lý cocaine trong trường hợp nghệ thuật Pokemon.

Sau khi cảnh sát nhận được lệnh khám xét, họ đã mở gói hàng và tìm thấy hai hộp đựng tác phẩm nghệ thuật Pokemon được niêm phong bằng nhựa. Bên trong là hai kg cocain.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hóa ra năm gói hàng tương tự đã được chuyển đến cùng một căn hộ từ Puerto Rico trong hai tháng qua.

“Tôi rất vui vì cuộc điều tra này đã dẫn đến việc thu giữ một lượng lớn cocaine. Tôi muốn cảm ơn các cơ quan khác nhau vì những nỗ lực hợp tác của họ, dẫn đến vụ bắt giữ này,” Biện lý quận Quinn khen ngợi.

Đáng ngạc nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ma túy và Pokemon song hành cùng nhau. Năm ngoái, cảnh sát đã tìm thấy ma túy theo chủ đề Pokemon Go và KFC sau khi một tài xế đâm vào xe cảnh sát khi cố gắng chạy trốn và vào năm 2023, một người đàn ông đang buôn bán ma túy khi chơi Pokemon Go bên ngoài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *