Cảnh sát Nhật Bản \u0026 Nintendo phá vỡ hoạt động thẻ Pokemon giả quy mô lớn

Cảnh sát Nhật Bản và Nintendo đang hợp tác để ngăn chặn một vụ lừa đảo thẻ Pokemon giả quy mô lớn có thể khiến người sưu tập phải thiệt hại hàng nghìn đô la.

Thẻ Pokemon đã trở nên rất sinh lợi khi những người hâm mộ bộ truyện cố gắng thu thập tất cả và nhu cầu như vậy thường đi kèm với điều ác.

Theo báo cáo của PokeBeach, vào năm 2022, một nghi phạm tên Reo Otake đã bán 4 thẻ Pokemon giả cho khách hàng với giá 1.250 USD.

Khi một trong những khách hàng nhận ra rằng thẻ có thể là giả, cảnh sát đã liên lạc và Nintendo được đưa lên máy bay để tham gia điều tra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh sát thu giữ hàng ngàn thẻ Pokemon giả sau cuộc đột kích vào nhà

Nintendo đã có thể xác nhận thẻ này là thẻ giả, dẫn đến việc Cảnh sát thành phố Annaka tiến hành khám xét nhà của Otake, 21 tuổi.

Khi vào bên trong, họ tìm thấy hơn một nghìn thẻ bị nghi là giả, 400 trong số đó được in bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Các lá bài bao gồm các Charizard cầu vồng từ bản mở rộng Burning Shadows của Sun and Moon cũng như các lá bài từ bộ 151 ban đầu.

Otake rõ ràng đã bán thẻ trên một trang web đấu giá và bị bắt, tuy nhiên, cảnh sát vẫn không biết anh ta lấy thẻ bắt đầu từ đâu. Vì vậy, cuộc điều tra đang được tiến hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây chỉ là vụ mới nhất trong danh sách dài các tội phạm liên quan đến thẻ Pokemon với những kẻ trộm thẻ bị cáo buộc liên quan đến một cuộc rượt đuổi bằng ô tô tốc độ cao dẫn đến một cuộc đấu súng chết người với cảnh sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *