Cảnh sát can thiệp sau lời đe dọa đánh bom tại Lễ hội mùa hè Genshin Impact ở Seoul

Lễ hội mùa hè Genshin Impact 2023 ở Seoul, Hàn Quốc đã được cảnh sát sơ tán sau khi một bức ảnh về một quả bom tự chế được đăng trên Twitter, với những người dùng đe dọa sẽ kích nổ nó tại sự kiện “khi đến thời điểm.”.”

Genshin Impact là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng với người hâm mộ trên khắp thế giới, những người đã yêu thích thế giới mở, câu chuyện không ngừng phát triển và thiết kế nhân vật vui nhộn.

Những người hâm mộ Genshin Hàn Quốc rất hào hứng tham dự Lễ hội mùa hè Genshin Impact tại Công viên Olympic ở Seoul để gặp gỡ những người hâm mộ khác và thể hiện cosplay của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người dùng Twitter đã đăng một bức ảnh về thứ dường như là một quả bom tự chế cùng với lời đe dọa sẽ kích nổ nó tại sự kiện Genshin Impact, dẫn đến sự can thiệp của cảnh sát buộc các cosplayer và người hâm mộ phải sơ tán.

Người hâm mộ Genshin Impact buộc phải sơ tán khỏi sự kiện do bị đe dọa đánh bom

Bức ảnh của người dùng Twitter hiện đã bị đình chỉ có một nồi áp suất được lắp ráp trông giống như một thiết bị nổ ngẫu hứng mà họ đe dọa sẽ phát nổ tại sự kiện.

Mặc dù lượng người dùng Twitter vẫn còn đông và quả bom vẫn chưa được tìm thấy nhưng theo thông tin từ kênh tin tức Yonhap của Hàn Quốc, địa điểm tổ chức vẫn cần được sơ tán để đảm bảo an toàn cho những người tham dự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dòng tweet có một nồi áp suất chứa đầy chất nổ được đặt trong một chiếc túi tote, cùng với một bức ảnh về hiện trường. Mối đe dọa đánh bom được kết hợp với một động cơ, điều này cho thấy rõ ràng rằng mối đe dọa này đặc biệt nhắm vào người chơi Genshin Impact.

Những hình ảnh sau khi bị đe dọa cho thấy các diễn viên cosplay đóng gói nó khi một chiếc xe tải lớn của cảnh sát đến để điều tra.

Công viên Olympic ngay lập tức được sơ tán khi cảnh sát rà soát quả bom và đảm bảo sự kiện có thể tiếp tục diễn ra an toàn. Và, sau khi họ đã xem xét xung quanh tòa nhà, người hâm mộ có thể vào lại địa điểm và quay lại các lễ hội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *