Cảnh quay thể thao Fortnite sẽ được giới thiệu trong Chuỗi Thế vận hội Olympic

Fortnite sẽ tham gia đội hình khai mạc Thế vận hội Olympic 2023 nhờ Liên đoàn thể thao bắn súng quốc tế.

Fortnite đã thu hút cộng đồng trò chơi kể từ khi phát hành vào năm 2017. Từ những đứa trẻ nhỏ tuổi muốn vui chơi sau giờ học cho đến những người chơi trưởng thành có tính cạnh tranh cao hơn, fandom rất lớn và sự đa dạng của nó là vô song.

Khi nói đến khía cạnh cạnh tranh hơn của cộng đồng Fortnite, người chơi của nó đã tham gia nhiều cuộc thi khác nhau trong suốt cả năm. Từ các nhóm lớn như FaZe Clan cho đến các đội chuyên nghiệp nhỏ hơn, các game bắn súng đã chứng kiến ​​tất cả.

Trong những gì có thể là bước tiến lớn nhất của Fortnite vào lĩnh vực thể thao điện tử, trò chơi nổi tiếng này sẽ được giới thiệu tại Chuỗi Thế vận hội Olympic khai mạc vào năm 2023. Liên đoàn Thể thao Bắn súng Quốc tế sẽ giới thiệu trò chơi này như một phần trong danh sách của mình.

Fortnite sẽ góp mặt trong Thế vận hội Olympic 2023

Ủy ban Olympic quốc tế đã hợp tác với Hội đồng Olympic quốc gia Singapore để thông báo chi tiết về sự kiện này. Nó sẽ được mời, chỉ liên quan đến 12 người chơi được chọn từ sê-ri Fortnite Champion.

Áp phích Fortnite x Thế vận hội 2023

Sự kiện này sẽ giới thiệu một hòn đảo độc đáo được tạo ra trong Fortnite cho Liên đoàn thể thao bắn súng quốc tế. Ở đó, người chơi sẽ kiểm tra độ chính xác của mục tiêu, giống như các vận động viên bắn súng thể thao chuyên nghiệp khác làm trong khi thi đấu.

Bản thân chuỗi Thế vận hội Olympic 2023 sẽ là một cuộc thi ảo toàn cầu, được tổ chức với sự cộng tác của các nhà phát hành trò chơi. Những cầu thủ giỏi nhất thế giới sẽ trực tiếp thi đấu cho trận chung kết, diễn ra vào mùa hè này từ ngày 22 đến 25 tháng 6.

Các sự kiện bắn súng chuyên nghiệp của Fortnite sẽ tham gia cùng các môn thể thao khác như bắn cung, bóng chày, cờ vua, khiêu vũ, võ thuật, thể thao mô tô, chèo thuyền và quần vợt. Các sự kiện của Thế vận hội Olympic sẽ được phát trực tuyến trên toàn cầu trên các trang web chính thức và các kênh truyền thông xã hội khác. Điều chỉnh để xem các chuyên gia Fortnite hoạt động!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *