Cải trang trở lại với thể thao điện tử Valorant khi Toast ký tên vào danh sách Người thay đổi cuộc chơi

Disguised Toast đã công bố đội hình cho đội Valorant Game Changers sẽ thi đấu tại giải đấu Bắc Mỹ sắp tới.

Disguised Brand đã không có đội hình Valorant trong khoảng một tháng khi đội hình của Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ của nó bị loại sau khi bị loại khỏi giải đấu. Tổ chức thể thao điện tử, được sở hữu và điều hành bởi nhà sáng tạo nội dung Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang, trước đây đã có một danh sách những Người thay đổi cuộc chơi thi đấu trong sự kiện Bắc Mỹ đầu tiên trong năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội đã bị một số người hâm mộ chỉ trích vì đội hình có những người sáng tạo nội dung như Kaede ‘Kyedae’ Shymko, đã không tiến xa trong giải đấu. Đội đã thoát khỏi vòng loại mở sau khi thua Evil Geniuses và SHIFT X.

bí mật rồi công bố nó quay lại cảnh Người thay đổi trò chơi với một danh sách mới. Đội nữ Cải trang sẽ thi đấu trong giải đấu Game Changers Series II sắp tới bắt đầu với vòng loại mở vào ngày 13 tháng 7. Sự kiện chính của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/7 đến ngày 30/7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Undercover trở lại cuộc thi Người thay đổi cuộc chơi

Đội mới bao gồm những Người thay đổi cuộc chơi kỳ cựu bao gồm Hannah ‘hannah’ Reyes và ‘katarina’ cùng với một số người chơi trẻ mới. Lần lặp lại này của danh sách Người thay đổi trò chơi DSG không có người tạo nội dung hoặc người có ảnh hưởng nào được đính kèm.

hannah được biết đến với thời gian ở Gen.G Black trong khi katarina tạo dựng được tên tuổi của mình trong VersionX. Cả hai cầu thủ và huấn luyện viên trưởng của đội sẽ dẫn dắt đội hình tài năng trẻ sắp tới.

Người hâm mộ sẽ được xem đội hình mới trong môi trường cạnh tranh khi đội này đối đầu với các đội trong vòng loại mở Game Changers vào ngày 14 tháng 7.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bảng ẩn danh như sau:

  • katarina
  • hannah
  • ‘Nathan’
  • “khối”
  • ‘không ổn định’
  • Chris ‘Huijinyong’ Yong (huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *