Cái nhìn đầu tiên của Pokemon Horizons về cha của Liko bác bỏ một lý thuyết phổ biến của người hâm mộ

Những hình ảnh mới từ anime Pokemon Horizons mang đến cái nhìn đầu tiên về cha của Liko, một tiết lộ lật tẩy lý thuyết phổ biến của người hâm mộ.

Danh tính của cha Liko đã hình thành nhưng một trong nhiều bí ẩn của anime Pokemon mới. Tuy nhiên, người hâm mộ có giả thuyết của họ, phổ biến nhất là Ash Ketchum là cha của nhân vật chính Horizons.

Một lý do khiến lý thuyết này thu hút được nhiều sự chú ý bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên về chính Liko. Nhiều tín đồ Pokemon lưu ý rằng hình dạng chiếc kẹp tóc của Liko khớp với logo màu xanh lá cây tô điểm cho chiếc mũ mang tính biểu tượng của Ash.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi lý thuyết của người hâm mộ đã bị thách thức một hoặc hai lần, những hình ảnh mới từ Pokemon Horizons đã chính thức chấm dứt nó.

Vào ngày 26 tháng 5, một tài khoản Twitter tập trung vào Pokemon Fandom Anipoke đã đăng một số hình ảnh từ Pokemon Horizons, trong đó xác nhận danh tính của cha của Liko. Và Ash Ketchum không phải là cha của anh ấy.

Thay vào đó, cha mẹ của Liko là một quý ông tên Alex, sở hữu một ngôi nhà đẹp ở Paldea và đeo kính tròn. Đó là một bí ẩn có thể chính thức được giữ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ Pokemon Horizons đã tiết lộ danh tính thực sự của cha Liko, một câu hỏi tiếp tục kéo dài – khi nào Ash Ketchum sẽ trở lại? Nhiều vẫn còn để được nhìn thấy cho bây giờ.

Đáng chú ý, Ash và Pikachu đã đóng vai chính trong tập cuối cùng của họ vào tháng 3 năm ngoái. Bộ đôi mang tính biểu tượng đã kết thúc chặng đường dài vô cùng dài của họ trong Pokemon Ultimate Journeys: The Series, chỉ vài tháng sau khi Ash cuối cùng đã giành được danh hiệu Pokemon Master.

Pokemon Horizons bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản ngay sau khi Ultimate Journeys kết thúc. Và rõ ràng còn nhiều điều nữa cho người hâm mộ nhượng quyền khám phá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *