Cách xoay độ khi ở trên không trong Fortnite

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để đạt được độ quay khi ở trên không và đi bộ trong Fortnite? Đây là cách dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ TMNT này.

Sự hợp tác giữa Fortnite x Teenage Mutant Ninja Turtles mang đến các vật phẩm Thần thoại, nhiệm vụ, thẻ sự kiện nhỏ và hai nhân vật mới từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng. Người chơi cuối cùng cũng nhận được các giao diện Shredder và Master Splinter được chờ đợi từ lâu đã bị rò rỉ từ khá lâu.

Với sự kiện TMNT Cowabunga, điều này cuối cùng đã xuất hiện trong trò chơi với bốn vật phẩm Thần thoại, mỗi vật phẩm đại diện cho một vũ khí rùa và một dòng nhiệm vụ mới yêu cầu người chơi thực hiện các thủ thuật và pha nguy hiểm bất thường để đổi lấy Ooze mở khóa một phần thưởng mini-pass.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Cowabunga Pass có hai đường đua để người chơi kiếm phần thưởng.

Một trong những nhiệm vụ mà cơ sở người chơi chưa được yêu cầu thực hiện trước đây là xoay một mức độ nhất định khi ở trên không hoặc đi bộ trong trận đấu Fortnite. Đây là cách bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Cách hoàn thành nhiệm vụ TMNT cấp độ xoay trong Fortnite

Nhiệm vụ TMNT của Cowabunga từ Giai đoạn 2: Chuẩn bị! dòng nhiệm vụ yêu cầu người chơi xoay 7.200 độ khi ở trên không và đi bộ trong các trận đấu Fortnite. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng 300 Ooze cần thiết để mở khóa phần thưởng vượt qua Cowabunga.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Các bước để đạt được độ xoay trong FortniteTrò chơi sử thi

Cách dễ nhất để đạt được độ xoay là sử dụng TMNT Myths trong Fortnite.

Để hoàn thành nó, bạn phải làm theo các bước dưới đây:

  1. Nhận vũ khí TMNT huyền thoại trong các trận đấu Battle Royale từ Supply Drop hoặc Vending Machines.
  2. Trang bị vũ khí trong khe chứa đồ của bạn.
  3. Nhấn nút Nhảy hai lần để bắt đầu một cú nhảy kép xoay trong khi cầm vũ khí Thần thoại.
  4. Điều này sẽ khiến bạn quay trong không trung khi trang bị thần thoại.
  5. Bạn cũng có thể sử dụng đòn tấn công bằng vũ khí thần thoại để bắt đầu một vòng quay vì tất cả vũ khí TMNT đều có đòn tấn công xoay.

Và thế là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ TMNT nói trên. Hãy nhớ kiểm tra tiến trình nhiệm vụ của bạn trong khi thực hiện thử thách để đếm số độ bạn đã xoay.

Xem thêm nội dung Fortnite x TMNT:

Tất cả các địa điểm máy bán hàng tự động huyền thoại Fortnite TMNT | Tìm TMNT Lair ở đâu trên bản đồ Fortnite | Cách nhận skin Shredder TMNT trong Fortnite | Cách nhận vũ khí TMNT huyền thoại trong Fortnite | Sự kiện Fortnite x TMNT: Ngày bắt đầu, nhiệm vụ và hơn thế nữa | Da Fortnite x Teenage Mutant Ninja Turtles: Cách nhận, giá và hơn thế nữa | Thẻ Fortnite x TMNT Cowabunga | Ván trượt Fortnite TMNT

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *