Cách xem Giải đấu Quốc tế Pokemon Châu Mỹ Latinh

Giải đấu quốc tế Pokémon Mỹ Latinh, bắt đầu vào ngày 17 tháng 11, kết thúc vào ngày 19 tháng 11 và hứa hẹn sẽ thể hiện những kỹ năng mạnh nhất ở các thể thức TCG, VGC và Pokemon Go.

Xem những người chơi giỏi nhất thế giới thi đấu tại Giải đấu Quốc tế Pokemon Châu Mỹ Latinh năm nay. Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 11, hãy chơi cái này! Sự kiện Pokemon tuân theo các quy tắc của thể thức Thụy Sĩ và sẽ được diễn ra dưới bầu trời quang đãng ở São Paolo, Brazil.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những người chơi đều đang cạnh tranh để kiếm đủ điểm thưởng để tham gia Giải vô địch thế giới Pokemon năm 2024 tại Honolulu, Hawaii, nơi sẽ có tổng giải thưởng hơn 2 triệu USD.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về sự kiện này, bao gồm cả cách thức và địa điểm để xem trực tuyến.

Pokémon

Bạn có thể bật kênh để xem trực tiếp vào các khung giờ trên và xem replay qua các kênh liệt kê bên dưới.

Cách xem Giải đấu Quốc tế Pokemon Châu Mỹ Latinh

Sự kiện bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 và kéo dài đến ngày 19 tháng 11 năm 2023. Đối với những ai đã bỏ lỡ, bạn có thể xem nó ở mọi trận đấu trên kênh Twitch và YouTube.

Bạn có thể xem trực tiếp Giải đấu Quốc tế Pokemon Châu Mỹ Latinh tại đây:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Twitch.tv/Pokemon
  • Twitch.tv/PokemonGO
  • Twitch.tv/PokemonTCG

Bạn cũng có thể xem các trận đấu trực tiếp và phát lại từ các giải đấu trên kênh YouTube chính thức của Pokemon. Để biết thông tin cập nhật trực tiếp bao gồm video trận đấu trực tiếp, hãy nhớ xem trang Twitter chính thức của giải đấu, Chơi! Pokemon @LAIC.

Người chơi có thể thấy đội chiến thắng và bộ bài sau khi giải đấu kết thúc. Bạn có thể tìm thấy điều này thông qua trang kết quả giải đấu Pokemon chính thức.

Có tất cả mọi thứ chúng ta biết về sự kiện này. Để biết thêm tin tức về Pokemon và các câu chuyện lan truyền khác, hãy khóa nó ở chế độ dexerto.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *