Cách xem bộ anime Pokemon: Paldean Winds

Pokemon: Paldean Winds là một bộ anime khác trong loạt phim. Đây là lịch xem và tất cả chi tiết cốt truyện của bộ phim gồm bốn tập.

The Pokemon Company đã tiết lộ rất nhiều nội dung sắp ra mắt trong Pokemon Show tháng 8 năm 2023. Các bổ sung nổi bật bao gồm Pokemon Go bổ sung thêm các sinh vật Paldean và những người đăng ký Nintendo Switch Online nhận được Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon và Sân vận động Pokemon 2.

Nhượng quyền thương mại cũng tiết lộ thêm hai bộ anime nữa – Path to the Peak và Paldean Winds. Trong khi Path to the Peak đã phát sóng tập thứ tư và tập cuối cùng thì Paldean Winds mới bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Paldean Winds, bao gồm những gì mong đợi và cách xem cả bốn tập.

Bảng dành cho Pokemon: Paldean Winds

Anime này là một bộ gồm bốn tập sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Pokemon. Tập đầu tiên – Breathe Out – được phát sóng trực tiếp vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 và tập trung vào sự chuẩn bị của Ohara cho buổi hòa nhạc sáo của cô ấy.

Ngày phát sóng của bốn tập phim Paldean Winds như sau không theo lịch trình cụ thể. Tập đầu tiên được chiếu vào ngày 6 tháng 9 năm 2023, trong khi tập thứ hai được phát sóng vào ngày 18 tháng 10 năm 2023. Không rõ khi nào tập thứ ba và thứ tư sẽ ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cốt truyện của Pokemon: Paldean Winds

Pokemon: Paldean Winds theo chân ba sinh viên học viện – Ohara, Aliquis và Hohma – mỗi người đều có ước mơ của riêng mình. Được sản xuất bởi WIT Studio, anime này diễn ra ở vùng Paldean của Scarlet & Violet. Studio cũng đứng sau loạt web Pokemon: Hisuian Snow.

Tập phim Gió Paldean

Người hâm mộ có thể xem loạt Pokemon Paldean Winds bên dưới:

Tập 1

Video:

Tập 2

Video:

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm Pokemon của chúng tôi để cập nhật thông tin về nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *