Cách vào Gerudo Town trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Tìm đường đến Thị trấn Gerudo trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild là điều cần thiết để tiếp tục câu chuyện chính trong trò chơi, vì vậy đây là cách bạn có thể vào Thị trấn Gerudo trong Breath of the Wild.

Trước khi bạn có thể chiến đấu với Divine Beast Vah Naboris trong Zelda: Breath of the Wild, bạn cần vào Gerudo Town. Nhưng nó không dễ dàng như chỉ đi qua cửa trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cư dân của Thị trấn Gerudo là phụ nữ và không cho phép đàn ông vào cộng đồng. Vì vậy, nếu bạn cố gắng vào, bảo vệ sẽ ném bạn ra ngoài.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia cộng đồng, bạn phải sáng tạo. Đây là cách vào Gerudo Town trong Breath of the Wild.

Cách vào Gerudo Town trong Zelda: Breath of the Wild

Nintendo

Tìm Benja để bắt đầu nhiệm vụ.

Để vào Thị trấn Gerudo, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện chính Bước vào Tử Cấm Thành. Tìm cái đó NPC gọi Benja ngay bên ngoài bức tường và nói chuyện với anh ta để nhận nhiệm vụ. Anh ta sẽ nói với bạn rằng anh ta đã nhìn thấy một người đàn ông lẻn vào thị trấn – hãy tìm anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ đây, đi về phía đông bắc đến Kara Kara Bazaar và tìm Inn. Sau đó, đi lên mái nhà qua cầu thang để tìm người đàn ông mặc Trang phục Gerudo ở trên cùng. Họ sẽ bán cho bạn bộ 600 Rupeetrong đó bao gồm Gerudo, Atas và Sirwal Hijabs.

liên kết mặc trang phục gerudo trong hơi thở hoang dã của zeldaNintendo

Hoàn thành trang phục và bạn sẽ có thể lẻn vào mà không bị phát hiện.

Hoàn thành cả ba bộ trang phục và trở về phía nam đến Gerudo Town. Bây giờ bạn có thể vào, cải trang thành vai, mà không bị lính canh chú ý và đuổi bạn ra ngoài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và thế là xong! Bây giờ bạn đã biết cách vào Thị trấn Gerudo trong Breath of the Wild.

Để biết thêm nội dung The Legend of Zelda, hãy xem thêm các bài viết bên dưới:

Bộ giáp tốt nhất trong Breath of the Wild | Hướng dẫn đặt hàng trước Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Chai trong Skyward Sword HD | Game nhập vai hay nhất để chơi trên Switch | Cách đánh bại Moldarach trong Legend of Zelda: Skyward Sword

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *