Cách tránh sát thương từ Bẫy trong Fortnite Season OG

Bẫy sát thương đã quay trở lại trong Fortnite Chương 4 Phần OG và nếu bạn không cẩn thận, chúng có thể phá hỏng cuộc vui của bạn trên đảo. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Bẫy sát thương trong Fortnite.

Mang theo 150 điểm sát thương và có thể được đặt trên tường, sàn và trần nhà, Bẫy là vật phẩm mà người chơi luôn tìm kiếm trong trận đấu Fortnite. Ngoài lượng sát thương mà chúng gây ra, yếu tố bất ngờ do những công cụ này mang lại có thể rất hữu ích trong bất kỳ trò chơi Fortnite nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có những kỹ thuật và thủ thuật mà người chơi có thể sử dụng để tránh sát thương từ Bẫy và vượt qua chúng, điều này có thể hữu ích khi cố gắng đánh lén những đối thủ không nghi ngờ. Như đã nói, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và xem lại mọi điều cần biết về Bẫy sát thương và cách tránh chúng trong trò chơi.

Tất cả các bẫy sát thương trong mùa Fortnite OG

Trò chơi sử thi

Cả ba Bẫy này sẽ trở lại trong Fortnite Season OG.

Khi bắt đầu Fortnite Chương 4 Phần OG, chỉ có Bẫy sát thương có gai nhọn quay trở lại đảo. Tuy nhiên, Epic đã xác nhận rằng một số Bẫy khác sẽ quay trở lại trong những tuần tới. Dưới đây là danh sách đầy đủ các Bẫy cùng với thời điểm chúng dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại trong Fortnite:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Cạm bẫy Lợi nhuận kỳ vọng
Bẫy sát thương Hiện đã có (Chưa ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023)
Bẫy làm mát Ngày 9 tháng 11 năm 2023
Bẫy phi tiêu độc Ngày 16 tháng 11 năm 2023

Làm cách nào để tránh Bẫy sát thương trong Fortnite Season OG?

Có một số phương pháp trong Fortnite Season OG mà bạn có thể tránh Bẫy sát thương mà không gây bất kỳ tổn hại nào đến lượng máu của mình.

Bẫy tường được đặt trong cấu trúc 1 × 1, người chơi có thể tránh bị sát thương bằng đi dọc theo bức tường đối diện với bức tường đặt Bẫy. Điều này sẽ ngăn các gai tiếp cận người chơi và gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho họ.

Nghệ thuật chính của Fortnite VÀ Battle RoyaleTrò chơi sử thi

Fortnite Season OG mang lại các bản đồ và vật phẩm của Chương 1.

Một phương pháp khác để tránh tất cả các loại Bẫy chỉ đơn giản là xây dựng một cái thang. Điều bạn cần đảm bảo là thang được xoay theo cách giúp bạn không tiếp xúc trực tiếp với mặt Bẫy. Đặt cửa rồi mở nó đối diện với Bẫy cũng có thể là một phương pháp tốt vì cơ chế mở cửa nhầm lẫn rằng Bẫy không kích hoạt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thấy đường đi của mình bị chặn bởi Bẫy sàn và không có vật liệu để xây dựng trên đó, đi sát mép Bẫy để tránh gai chạm tới bạn. Tốt nhất, bạn nên đi đến nơi có khung vì đó là nơi mà gai không thể chạm tới bạn. Khu vực này không tiếp xúc với cảm biến Bẫy và ngay cả khi mũi nhọn được kích hoạt, nó vẫn không gây nguy hiểm.

Vì vậy, có bạn đi. Đó là tất cả những gì cần biết về Bẫy sát thương và cách tránh chúng trong Fortnite Chương 4 Phần OG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *