Cách tìm Pokemon sáng bóng trong Scarlet \u0026 Violet: Khả năng sáng bóng, phương pháp săn, \u0026 Bùa sáng bóng

Có rất nhiều biến thể Shiny để các huấn luyện viên bắt gặp trên khắp vùng Paldea. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Shiny Pokemon trong Scarlet và Violet, bao gồm khả năng Shiny, phương pháp săn bắn và bùa sáng bóng.

Những người chơi Pokemon Scarlet và Violet rất háo hức bắt đầu cuộc săn lùng Pokemon Sáng bóng hiếm và có màu xen kẽ ở vùng Paldea. Những Pokemon đặc biệt này không có chỉ số nâng cao hay chiêu thức hiếm mà thay vào đó, chúng có màu sắc khác với ngoại hình tiêu chuẩn của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vô tình gặp phải một Pokemon sáng bóng là rất khó xảy ra. Mặt khác, để săn Pokemon sáng bóng, bạn cần sử dụng phương pháp săn Shiny để tăng cơ hội chạm trán.

Dưới đây là mọi thứ người chơi cần biết về việc săn Shiny trong Pokemon Scarlet và Violet.

Nội dung

  • Cơ hội của Shiny trong Pokemon Scarlet & Violet là gì?
  • Cách lấy Shiny Charms trong Pokemon Scarlet & Violet
  • Có một đợt bùng phát lớn trong Pokemon Scarlet & Violet không?
  • Phương pháp Masuda hoạt động như thế nào trong Pokemon Scarlet và Violet?
  • Pokemon sẽ xuất hiện trong thế giới của Scarlet & Violet?
  • Cách Shiny Hunting hoạt động với ‘Let’s!’ tính năng
  • Cách sử dụng Sandwiches để tăng tỷ lệ Shiny

Cơ hội của Shiny trong Pokemon Scarlet & Violet là gì?

Khả năng cơ sở sáng bóng cho Pokemon Scarlet & Violet là tỷ lệ cược 1/4096. Khả năng này có thể được tăng lên bằng cách làm những chiếc bánh sandwich làm tăng tỷ lệ Shiny, chạm trán với Pokemon trong Mass Outbreaks và nhận được Shiny charms.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng tất cả các phương pháp có sẵn cho bạn có thể giảm các căn cứ Shiny Odd xuống 1/512. Điều này yêu cầu sử dụng Bùa sáng bóng trong Đợt bùng phát hàng loạt khi hơn 60 Pokemon đã bị đánh bại hoặc bắt giữ.

Shiny Dolliv Pokémon Scarlet & Violetcông ty pokemon

Dolliv sáng bóng trong Pokemon Scarlet & Violet

Cách lấy Shiny Charms trong Pokemon Scarlet & Violet

Để có được Shiny Charms, bạn cần hoàn thành toàn bộ Pokedex của Paldea. Điều này đòi hỏi bạn phải có sở hữu hoặc bắt tất cả 400 Pokemon độc đáo tính năng đó trong trò chơi cơ bản. Bất kỳ Pokemon nào dành riêng cho sự kiện Tera Raid đều không bắt buộc phải nhận Shiny Charms.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những Pokemon này có thể thu được bằng cách bắt chúng ngoài tự nhiên hoặc giao dịch với những người chơi khác. Những người chỉ sở hữu một phiên bản Pokemon Scarlet hoặc Violet sẽ cần giao dịch để hoàn thành Pokedex.

Sau khi đăng ký đủ 400 Pokemon bạn cần nói chuyện với Giáo sư Jacq, người được tìm thấy trong Phòng thí nghiệm Sinh học tại Học viện Naranja, Mesagoza. Anh ấy sẽ trao Shiny Charm như một phần thưởng cho sự chăm chỉ của bạn.

Có một đợt bùng phát lớn trong Pokemon Scarlet & Violet không?

Giống như các mục mới khác trong sê-ri Pokemon, Scarlet và Violet cho phép người chơi tìm thấy các vụ bùng phát hàng loạt ở Paldea.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bùng phát một số loài Pokemon nhất định sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, cho phép người chơi đi tìm một số lượng lớn Pokemon cùng loài. Có lẽ đặt lại Bùng phát để lấy Pokemon bạn muốn bằng cách thay đổi Ngày và Giờ trên Công tắc của bạn.

Các đợt bùng phát có thể được tìm thấy trên bản đồ được báo hiệu bằng hình ảnh nhấp nháy của Pokemon bị ảnh hưởng. Nếu Pokemon bị ảnh hưởng vẫn chưa được tìm thấy, nó sẽ xuất hiện dưới dạng dấu chấm hỏi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Qua hạ gục một lượng Pokemon nhất định trong một đợt bùng phát, cơ hội của Shiny được cải thiện. Điều này cũng có thể được cộng dồn với Spark Power và Sparkling Charms. Dưới đây là bảng giá Shiny được cung cấp bởi Công tắc sibuna.

Thua cho đến chết cuộn sáng bóng Tốc độ flash
Lãi suất cơ bản 1 1/4096
Bệnh dịch hạch: 30-59 đã xóa 2 1/2048.25
Bệnh dịch hạch: 60+ đã được xóa 3 1/1365.67
điện lấp lánh Thua cho đến chết cuộn sáng bóng Tốc độ flash
Sức mạnh tỏa sáng Lv. 3 0 4 1/1024.38
Sức mạnh tỏa sáng Lv. 3 Bệnh dịch hạch: 30-59 đã xóa 5 1/819.60
Sức mạnh tỏa sáng Lv. 3 Bệnh dịch hạch: 60+ đã được xóa 6 1/683.08
quyến rũ sáng bóng Thua cho đến chết cuộn sáng bóng Tốc độ flash
Đúng 0 3 1/1365.67
Đúng Bệnh dịch: 30-59 Bị loại 4 1/1024.38
Đúng Bệnh dịch hạch: 60+ Đã bị loại bỏ 5 1/819.60
quyến rũ sáng bóng điện lấp lánh Thua cho đến chết cuộn sáng bóng Tốc độ flash
Đúng Sức mạnh tỏa sáng Lv. 3 0 6 1/683.08
Đúng Sức mạnh tỏa sáng Lv. 3 Bệnh dịch: 30-59 Bị loại 7 1/585.57
Đúng Sức mạnh tỏa sáng Lv. 3 Bệnh dịch hạch: 60+ Đã bị loại bỏ số 8 1/512.44

Phương pháp Masuda hoạt động như thế nào trong Pokemon Scarlet và Violet?

Người chơi Pokemon Scarlet và Violet có thể lai tạo Pokemon sáng bóng bằng Phương pháp Masudamột chiến lược nhân giống cổ điển đã tồn tại từ Gen 3.

Việc nhân giống sẽ khác trong các trò chơi Gen 9 vì nó không còn bị ràng buộc với Pokemon Daycare. Ngược lại, Trứng thu được thông qua Pokemon Picnics khi các loài tương thích được tập hợp lại với nhau. Để hai loài tương thích với nhau, chúng cần ở trong cùng một Nhóm Trứng hoặc có một Ditto là bố hoặc mẹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những quả trứng này có thể bị ảnh hưởng bằng cách tạo ra các loại bánh mì khác nhau giúp tăng khả năng sinh sản và tỷ lệ Sáng bóng khi sử dụng Dã ngoại. Một loại bánh sandwich dễ làm giúp tăng sức mạnh của trứng là Jam Sandwich trong đó yêu cầu x1 Dâu tây và x1 Đồng hồ.

Để sử dụng phương pháp Masuda, người chơi đặt hai Pokemon tương thích với nhau từ các trò chơi ở các ngôn ngữ khác nhau. Chiến lược tốt nhất là mua Ditto nước ngoài thông qua giao dịch và sau đó ghép Ditto đó với Pokemon bạn muốn nhân giống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trứng được sản xuất bởi những Pokemon này có cơ hội sáng bóng cao hơn. Nếu không có Bùa sáng bóng, tỷ lệ này là tỷ lệ cược 1/683. Với Shiny Charms, tỷ lệ cược là 1/512.

Pokemon trông có sáng bóng trong thế giới của Scarlet & Violet không?

Trong khi khám phá khu vực Paldea, người chơi có thể tìm thấy Pokemon sáng bóng trên thế giới. Điều này có nghĩa là Pokemon Sáng bóng sẽ xuất hiện khi người chơi đi cạnh chúng và không yêu cầu trận chiến để được coi là Sáng bóng.

Tuy nhiên, không giống như Pokemon Legends: Arceus, sự xuất hiện của cuộc chạm trán hiếm hoi này sẽ không được thông báo kèm theo hiệu ứng âm thanh và người chơi sẽ phải chú ý theo dõi để tránh bỏ lỡ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách Shiny Hunting hoạt động với ‘Let’s!’ tính năng

Trong Pokemon Scarlet và Violet, người chơi sẽ có khả năng để các thành viên trong nhóm của mình tự do đi lang thang trong một số khu vực nhất định. Họ sẽ có thể chiến đấu với Pokemon hoang dã một cách độc lập với người huấn luyện của mình, nhưng họ sẽ không đánh bại Pokemon sáng bóng mà họ phải đối mặt.

Điều này rất hữu ích để dọn dẹp các Pokemon không sáng bóng một cách nhanh chóng mà không phải lo lắng về việc vô tình đánh bại chúng. Ngoài ra, nó hữu ích để phân biệt Pokemon sáng bóng với các đối tác thông thường của chúng trong trường hợp các thay đổi tinh tế hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách sử dụng Sandwiches để tăng tỷ lệ Shiny

Người chơi có thể làm bánh sandwich “Sức mạnh lấp lánh” sau khi đánh bại trò chơi. Sử dụng Mystica Herb rơi ra làm phần thưởng khi đánh bại Đột kích 5 sao, người chơi có thể tạo ra những chiếc bánh sandwich giúp tăng “Sức mạnh Tỏa sáng” của một số Pokemon nhất định.

Kết hợp với các sức mạnh khác, chiếc bánh sandwich này cũng có thể buộc một số lượng lớn các loại Pokemon nhất định sinh ra, tăng cơ hội tìm thấy Shiny hơn nữa.

Và thế là xong! Những ai muốn biết thêm về Pokemon Scarlet và Violet có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách lấy Sprigatito, Floragato & Meowscarada | Cách lấy Fuecoco, Crocalor & Skeledirge | Cách lấy Quaxly, Quaxwell & Quaquaval | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nuôi trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *