Cách tìm Chalice bằng bản đồ Aura trong Fortnite

Trong Fortnite Chương 4 Phần 3, một trong những nhiệm vụ Chụp nhanh yêu cầu người chơi tìm Chén thánh bằng bản đồ Aura. Nhiệm vụ này đầy thách thức, nhưng hướng dẫn này sẽ giúp bạn hoàn thành nó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Fortnite Season 3 Chương 4 cuối cùng đã xuất hiện với một quần xã rừng mới, đưa người chơi đến WILDS và giới thiệu cho họ những vũ khí mới và vật phẩm hữu ích.

Kể từ khi phát hành bản cập nhật theo mùa, người chơi đã khám phá những khu rừng rậm rạp và tàn tích cổ xưa, sử dụng vũ khí và cơ chế mới của họ, chẳng hạn như khả năng sử dụng Grind Vines.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, một loạt nhiệm vụ phù hợp với truyền thuyết của mùa cũng đã được giới thiệu và người chơi phải hoàn thành để kiếm XP và tiến bộ trong suốt Battle Pass của họ.

Nhiệm vụ Ảnh chụp nhanh là một chuỗi nhiệm vụ do Aura, NPC mới nhất của Đảo và là tên trộm vàng nổi tiếng, dẫn đầu. Người chơi được giao nhiệm vụ lấy một chiếc Chén thánh có đủ sức mạnh bóng tối để san bằng toàn bộ Đảo ngay lập tức và gửi nó đến Aura để Đảo có thể được an toàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy Chalice trong Fortnite bằng bản đồ Aura.

Tìm Chén thánh bằng bản đồ Aura trên đảo Fortnite Chương 4 Phần 3

Trò chơi sử thi

Người chơi có thể đến một địa điểm Aura gần trạm xăng để tương tác với bản đồ.

Nhiệm vụ chụp nhanh là một dòng nhiệm vụ mới được chia thành bốn phân đoạn. Ba giai đoạn đầu tiên của nhiệm vụ liên quan đến việc người chơi đánh cắp các ghi chú hiện trường trên chiếc cúp, giao nó cho Aura, sau đó điều tra và mang một ví dụ về Bức tranh khắc đá được nhúng trong đá cho NPC.

Sau khi hoàn thành ba phần đầu tiên, bạn sẽ mở khóa phần thứ tư, cũng có ba cấp độ và mục tiêu chính là giao hàng Cúp Cubetastrophe đến Aura trên đảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Vị trí chén thánh trên đảo FortniteTrò chơi sử thi

Bạn có thể tìm thấy chiếc cúp ở vị trí được đánh dấu và đi đến căn phòng cạnh cầu thang.

Bước đầu tiên là báo cáo với Aura và đồng ý với nhiệm vụ. Sau khi tương tác, NPC sẽ khuyên bạn nên mang theo một thỏi vàng dự phòng và tìm Chén thánh bằng bản đồ được đặt bên cạnh. Tương tác với bản đồ và bạn sẽ nhận được lời nhắc gợi ý rằng Chén thánh là nơi “Quảng trường Anvil từng đứng”.

Mở bản đồ Fortnite và tìm một biểu tượng kính lúp, đó là vị trí của Chén thánh. Bạn sẽ tìm thấy một ngôi đền đổ nát với cầu thang và một lối đi bí mật khi đến đó. Đi theo mũi tên trong hình trên vào căn phòng bí mật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bước vào phòng, bạn sẽ tìm một cơ sở điều này sẽ nhắc bạn cung cấp 100 Thỏi vàng để mở Chén thánh. Tuy nhiên, bạn sẽ được thưởng 20.000 XP khi vào phòng.

Nhiệm vụ Chalice trong FortniteTrò chơi sử thi

Bạn cần thực hiện một số nhiệm vụ nhất định để hoàn thành nhiệm vụ Aura.

Sau khi đặt một đề nghị của 100 thỏi vàng trên bệ, Chén thánh sẽ lộ ra và bạn có thể nhặt nó để hoàn thành nhiệm vụ và nhận thêm 40.000 XP. Nếu bạn tiếp cận Chén thánh trong khi mặc trang phục nam hoặc nữ, bạn sẽ lần lượt bị đổi thành Oro hoặc Orelia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thu thập Chén Thánh, sau đó quay trở lại vị trí Aura để giao nó cho NPC và hoàn thành Nhiệm vụ Ảnh chụp. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ ngay lập tức được thưởng XP và bạn sẽ thấy tiến độ nhiệm vụ là hoàn thành trong Tab Nhiệm vụ trong trò chơi.

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách tìm Chén Thánh bằng bản đồ Aura trong Fortnite Chương 4 Phần 3!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *