Cách theo dõi giấc ngủ với Pokemon Go Plus +

Pokemon Go Plus + đã ra mắt, cho phép người chơi bắt Pokemon, xoay Pokestop và thậm chí ghi lại giấc ngủ của họ mà không cần sử dụng điện thoại trong Pokemon Go – nhưng làm cách nào để bạn theo dõi giấc ngủ với Pokemon Go Plus +? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Bạn có thể nhận được phần thưởng khi làm rất nhiều thứ trong Pokemon Go, từ quay Pokestops, hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu, bắt Pokemon dễ thương và giờ đây là ngay cả khi bạn ngủ. Nhờ thiết bị Pokemon Go Plus +, bạn có thể nhận phần thưởng khi ngủ bằng cách theo dõi giấc ngủ của mình và đăng nhập vào Pokemon Go khi thức dậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, mua Pokemon Go Plus + sẽ cung cấp cho bạn một số nhiệm vụ nghiên cứu độc quyền, liên quan đến một số Pokemon dễ thương và hơn thế nữa. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ của nó liên quan đến việc theo dõi giấc ngủ của bạn trên thiết bị mới này. Vì vậy, đây là cách theo dõi giấc ngủ của bạn với Pokemon Go Plus +.

Cách theo dõi giấc ngủ trên Pokemon Go Plus + của bạn

công ty pokemon

Rất may, theo dõi giấc ngủ của bạn trên Pokemon Go Plus khá dễ dàng và sau khi thực hiện xong một lần, bạn có thể lặp lại quy trình mỗi đêm hoặc vào ban ngày nếu muốn chợp mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để theo dõi giấc ngủ của mình, trước tiên bạn cần bật Dữ liệu giấc ngủ trên Pokemon Go Plus+. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấn vào menu chính trên Pokemon Go Plus + của bạn.
  2. Mở cài đặt.
  3. Lựa chọn Các thiết bị và dịch vụ được kết nối.
  4. nhấp chuột thiết bị phụ kiện.
  5. Tìm thấy Dữ liệu giấc ngủ.
  6. Bật lên Chia sẻ dữ liệu giấc ngủ với Pokemon Go.

Khi điều này được kết nối, bạn đã sẵn sàng để theo dõi giấc ngủ của mình. Vì vậy, khi bạn đi ngủ, hãy làm theo các bước sau:

  1. Giữ lấy nút trung tâm trên Pokemon Go Plus + của bạn cho đến khi nó nhấp nháy màu xanh lam.
  2. Sau đó đặt nó bên cạnh gối của bạn, hoặc trên nệm của bạn và ngủ.
  3. Ngay khi bạn thức dậy, kết thúc phiên ngủ của bạn bằng cách giữ nút home cho đến khi bạn nhìn thấy đèn nhiều màu. Nó sẽ nhấp nháy đỏ nếu chế độ ngủ không được ghi thành công hoặc nếu ít hơn 90 phút.
  4. Sau đó, đăng nhập pokemon go và thu thập phần thưởng của bạn.

Theo dõi giấc ngủ của bạn thật dễ dàng, nhưng thiết bị có thể gặp sự cố khi theo dõi giấc ngủ của bạn nếu thiết bị được đặt sai vị trí trên giường của bạn. Bạn nên gắn các kẹp và dây đai vào thiết bị và vào giường của mình để giữ cho thiết bị không bị rơi ra khi bạn trở mình.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu nó vẫn không theo dõi giấc ngủ của bạn, trang Pokemon Go Plus + đưa ra lời khuyên sau: “Tùy thuộc vào bộ đồ giường bạn sử dụng và nơi bạn đặt Pokémon GO Plus +, chuyển động của bạn có thể không được theo dõi chính xác. Trong những trường hợp như vậy, đặt Pokémon GO Plus + gần cơ thể bạn hơn có thể cải thiện khả năng phát hiện.”

Vậy là bạn đã có nó, đó là cách theo dõi giấc ngủ với Pokemon Go Plus của bạn. Trong khi chuẩn bị đi ngủ, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go | Loại biểu đồ | Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Phần thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi | Cách lấy Pinap Berries | Bảng thời gian tập trung | Cách tốt nhất để học với Elite Fast TM | Cách tốt nhất để học với Elite Charged TM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *