Cách thêm Ganon Zelda vào trò chơi D\u0026D của bạn

Bạn muốn tạo một chiến dịch D&D Legend of Zelda tuyệt vời sau khi phát hành Tears of the Kingdom? Bạn không thể làm điều đó nếu không có Ganondorf huyền thoại là một trong những nhân vật phản diện chính. Vì vậy, đây là cách thêm Ganon vào trò chơi D&D của bạn.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom hiện đã ra mắt và chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi. Với rất nhiều truyền thuyết và yếu tố để khám phá, việc biến Zelda thành một chiến dịch D&D gần như là điều dễ hiểu. Đặc biệt là khi có những nhân vật phản diện tuyệt vời, thú vị và đáng nhớ như Ganondorf huyền thoại.

Vì vậy, với việc nhân vật phản diện này trở lại màn hình của chúng tôi, đây là cách đưa Ganondorf vào trò chơi D&D 5e của bạn, cùng với các lớp, vũ khí tốt nhất và đề xuất của chúng tôi cho các khối chỉ số dựng sẵn.

nội dung

  • lớp tốt nhất
  • vũ khí tốt nhất
  • Khối thống kê Ganondorf dựng sẵn
  • Các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi chơi hoặc với Ganondorf

Lớp tốt nhất cho Ganondorf trong D&D 5e

Ganon D&D 5eNintendo

Có hai điều cần biết về Ganondorf. Đầu tiên, anh ta là một chiến binh rất mạnh, người đánh rất mạnh và sẽ khiến cuộc sống của Link trở nên khó khăn từ một trong những vũ khí của anh ta. Thứ hai, trên hết, anh ta cũng là một pháp sư rất mạnh, người có thể điều khiển những điều bí ẩn ở mức độ cực cao.

Vì điều này, chúng tôi có hai gợi ý cho lớp nhân vật của Ganondorf trong Dungeons & Dragons 5e:

  • Pháp sư / Người man rợ
  • hiệp sĩ

Nếu sử dụng Warlock / Barbarian, chúng tôi khuyên bạn nên biến anh ta thành Lục kiếm pháp sư cấp năm và một Man di cấp 15 đối với sát thương thịnh nộ đó, các phép thuật mạnh mẽ và khả năng sống sót sau khi bị dồn về 0 nhờ Phạm vi vượt ra ngoài cái chết, khi kết hợp với Cơn thịnh nộ dai dẳng, có nghĩa là bạn có thể sống sót thêm tới chín hiệp nữa.

Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên lên cấp 20 với tư cách là một Hiệp sĩ, kết hợp hoàn hảo cú đánh mạnh mẽ đó với một số phép thuật ấn tượng, tất cả được gắn liền với Trừng phạt chết người.

Phải có vũ khí cho Ganondorf

Vũ khí D&D của GanonNintendo

Ganondorf sử dụng hai vũ khí chính là cây đinh ba và một thanh kiếm. Mặc dù các thanh kiếm thay đổi rất nhiều trong các trò chơi Zelda, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Greatsword là tốt nhất cho một Quỷ vương như Ganondorf. Bạn có thể tìm thấy vũ khí được đề xuất của chúng tôi cho Ganondorf bên dưới:

  • Cây đinh ba: Cây đinh ba phản bội
  • đại kiếm: máy cạo râu đen

Khối thống kê D&D 5e Ganondorf tốt nhất

Mặc dù việc tạo phiên bản Ganondorf của riêng bạn nằm ngay trong lộ trình DM, nhưng đôi khi bạn cần một cách nhanh chóng để kết hợp nhân vật huyền thoại này vào một cảnh quay hoặc chiến dịch của mình.

Với ý nghĩ đó, để có một trong những Khối thống kê Ganondorf được tạo sẵn tốt nhất để thuận tiện cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra sáng tạo tự chế này. Tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật và kỹ năng của họ, bạn có thể cân nhắc tăng hoặc giảm sức khỏe của nhân vật đó và lấy lại một số phép thuật mạnh hơn của nhân vật đó. Nhưng đó là tùy thuộc vào bạn.

Các yếu tố cần lưu ý khi sử dụng Ganondorf

Cách chế tạo Ganoin trong D&DNintendo

Như nhiều người đã biết, Ganondorf được biết đến với cái tên Quỷ vương và trong nhiều trường hợp gần với Chúa như bạn sẽ tìm thấy ở Zelda. Giống, hành động huyền thoại rất quan trọng khi chơi Ganondorf như một sinh vật để chiến đấu.

Ngoài ra, nếu sử dụng anh ta như một kẻ thù, một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự bất tử của anh ta. Với điều này và thực tế là anh ta phải chết trong trò chơi D&D của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi anh ta giống như một Ma cà rồng. Bằng cách để anh ta biến thành sương mù hoặc một lực lượng không thể giết được, bay đi hoặc rời khỏi trận chiến để hồi phục trước khi gặp lại cả nhóm.

Cuối cùng, nếu chơi anh ấy như một nhân vật, chúng tôi khuyên bạn nên đóng vai anh ta như một kẻ ác loạn trí và hợp pháptốt nhất là Orc hoặc Goliath cho kích thước bổ sung đó.

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể tạo Ganondorf huyền thoại trong D&D 5e. Trong khi lập kế hoạch cho một lần chụp Zelda hoặc phiên tiếp theo của bạn, hãy xem một số nội dung D&D hữu ích khác của chúng tôi hoặc hướng dẫn Zelda của chúng tôi dành cho những ai yêu thích Tears of the Kingdom:

Cách chơi Dungeons & Dragons | Trò chơi RPG trên máy tính bảng hay nhất năm 2023 | Tất cả sách D&D 5e | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Cách lên đảo trời | Nhớ lại trong Tears of the Kingdom là gì? | Ascend trong Tears of the Kingdom là gì? | Ultrahand trong Tears of the Kingdom là gì? | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các khả năng mới trong Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *