Cách thay đổi hình dạng Zygarde trong Pokemon Go

Zygarde loại Rồng/Mặt đất huyền thoại đã xuất hiện lần đầu trong Pokemon Go. Đây là cách thay đổi hình dạng của nó.

Sự kiện Đường mòn mới của Blaze Pokemon Go bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023, 10:00 sáng đến Thứ Hai, ngày 24 tháng 7 năm 2023, 8:00 tối giờ địa phương. Niantic đã phát động sự kiện này cùng với tính năng Tuyến đường mới của trò chơi, tính năng này nhanh chóng bị chỉ trích sau khi phát hành vì không hoạt động.

Trong Blaze’s New Trail, các Pokemon như Blitzle, Doduo và Growlithe sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong thế giới hoang dã. Ngoài ra, người huấn luyện có thể gặp Zygarde lần đầu tiên sau khi hoàn thành ba màn đầu tiên Câu chuyện nghiên cứu, ‘Từ A đến Zygarde.’

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zygarde huyền thoại có ba dạng: 10% Forme, 50% Forme và Complete Form. Đây là cách thay đổi hình thức Zygarde trong Pokemon Go.

Cách biến 10% Zygarde thành dạng khác

Niantic

Để thay đổi hình thức Zygarde, bạn phải thu thập Tế bào Zygarde trong Pokemon Go. Theo khai thác dữ liệu, bạn phải thu thập 250 Tế bào Zygarde để biến Zygarde 10% thành Dạng hoàn chỉnh của Pokemon.

Cách thu thập Tế bào Zygarde trong Pokemon Go

Bạn có thể tìm thấy các ô Zygarde bằng cách sử dụng tính năng Đường dẫn mới của Pokemon Go. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  1. Tìm các Tuyến đường lân cận bằng cách sử dụng chức năng Lân cận
  2. Đi trên Con đường và tìm biểu tượng màu vàng/xanh lá cây sáng bóng trên bản đồ
  3. Thu thập chúng nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có Zygarde Cube trước

Ngoài Tế bào Zygarde, Đường đi bộ có thể mang lại cho bạn phần thưởng như thu thập Kẹo bạn thân nhanh hơn. Bạn cũng có thể kiếm thêm XP sau khi hoàn thành Con đường bảy ngày.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách thay đổi hình thức Zygarde trong Pokemon Go. Hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới để biết thêm các mẹo và thủ thuật.

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go | Loại biểu đồ | Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Phần thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi | Cách lấy Pinap Berries | Bảng thời gian tập trung | Cách tốt nhất để học với Elite Fast TM | Cách tốt nhất để học với Elite Charged TM

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *