Cách tham dự Jokenite của Trevor Noah trong Fortnite

Câu lạc bộ hài kịch JokeNite vừa cập bến Fortnite nhờ sự hợp tác mới của Epic với diễn viên hài Trevor Noah. Đây là cách để tham dự.

Nhiều người nổi tiếng đã hợp tác với Epic Games để tạo ra những sự kiện trong trò chơi khó quên cho người chơi Fortnite. Tiêu đề trực tuyến phổ biến đã tổ chức các hoạt động từ DJ Marshmello và Ariana Grande đến The Weeknd và Eminem.

Và có vẻ như Epic không có kế hoạch sớm giảm tốc độ phát triển của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một người nổi tiếng khác đã sản xuất nội dung dành riêng cho Đảo Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần này, diễn viên hài Trevor Noah ngồi ở trung tâm sân khấu – đại loại vậy. Người dẫn chương trình Daily Show trước đây đã thành lập JokeNite, một câu lạc bộ hài kịch trên “hòn đảo” mà giờ đây người chơi có thể truy cập để xem các bộ truyện tranh độc lập khác nhau.

Cách truy cập JokeNite của Trevor Noah trong Fortnite

Bất cứ ai đang tìm kiếm tiếng cười không cần tìm đâu xa ngoài JokeNite, hòn đảo do Trevor Noah sản xuất vừa mang lại trải nghiệm trực tuyến yêu thích của Epic Games.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi Fortnite có thể vào đảo thông qua danh mục “Lựa chọn của Epic” trong Khám phá hoặc thông qua mã đảo sau: 6296-7829-6524.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Epic đã xây dựng một hòn đảo câu lạc bộ hài kịch bằng các công cụ UEFN để người chơi có thể ghé thăm và thưởng thức “những bộ phim vừa ăn của bốn diễn viên hài nổi tiếng”.

Khi ngồi trên hòn đảo này, những người tham dự sẽ có thể xem các bộ phim của Matthew Broussard, Marcia Belsky, Scott Seiss và Preacher Lawson. Mỗi truyện tranh có hình dạng của một nhân vật khác nhau. Broussard đóng vai Vua ôm, Belsky đảm nhận vai Opal, Seiss là Trung sĩ nướng, và Lawson đóng vai Chiến binh than khóc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bắt đầu chương trình Fortnite của Trevor Noah, khán giả sẽ có cơ hội bình chọn cho diễn viên hài mà họ muốn xem biểu diễn. Nếu không có ai bình chọn, “Mega-Medley” sẽ đóng các phần của cả bốn tiết mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *