Cách tạo Đường dẫn trong Pokemon Go \u0026 Phần thưởng Đường dẫn đã giải thích

Pokemon Go đang phát hành một tính năng mới gọi là Tuyến đường, cùng với sự kiện Blaze New Trails. Đây là tất cả những gì huấn luyện viên cần biết về Con đường.

Người hâm mộ Pokemon Go có thể vẫn quen với phần bổ sung mới nhất của trò chơi dưới dạng PokeStop Showcases. Triển lãm về cơ bản là các cuộc thi nhỏ hoặc các cuộc thi mà người huấn luyện có thể gửi Pokemon để cạnh tranh một cách thụ động với những người khác.

Tuy nhiên, Showcase không phải là tính năng mới duy nhất mà các nhà phát triển Niantic đang giới thiệu. Một tính năng mới khác là Đường dẫn, mà người hâm mộ đã biết là sẽ xuất hiện trong trò chơi được một thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các Tuyến đường đã chính thức đến với Pokemon Go như một phần của sự kiện Blaze New Trails. Đây là tất cả mọi thứ mà các huấn luyện viên cần biết về Đường dẫn, bao gồm cách tạo ra chúng và tiền thưởng có thể kiếm được bằng cách khám phá chúng.

Cách tạo Đường đi trong Pokemon Go

Niantic

Người chơi Pokemon Go có thể tạo Đường dẫn công khai để khoe những cảnh trong thế giới thực yêu thích của họ với người khác.

Các tuyến đường là các tuyến đường do huấn luyện viên tạo có thể giới thiệu những con đường mòn mới thú vị hoặc các điểm tham quan thú vị nằm rải rác xung quanh các địa điểm trong thế giới thực.

Rất may, việc tạo Tuyến đường trong Pokemon Go khá dễ dàng và người huấn luyện có thể thực hiện bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
 1. Chọn một PokéStop hoặc Phòng tập thể dục làm điểm bắt đầu của bạn.
 2. Nhấn bản ghi để bắt đầu lập bản đồ Tuyến đường của bạn.
 3. Điền một số thông tin về Tuyến đường của bạn, sau đó gửi nó để xem xét.
 4. Sau khi được chấp nhận, Người huấn luyện có thể đi theo Con đường của bạn!

Mỗi Tuyến đường cần được gửi để xem xét trước khi nó thực sự có thể được triển khai vào trò chơi để những người chơi khác xem, vì vậy hãy đảm bảo rằng Tuyến đường của bạn tinh tế và bóng bẩy nhất có thể trước khi gửi.

Cách khám phá các Tuyến đường trong Pokemon Go

pokemon đi khám phá con đườngNiantic

Người huấn luyện Pokemon Go có thể dễ dàng xem và khám phá các Tuyến đường thông qua màn hình ‘Lân cận’.

Khám phá các Tuyến đường trong Pokemon Go cũng dễ dàng như việc bạn tự tạo và có thể thực hiện bằng cách sử dụng tùy chọn menu mới được thêm vào màn hình ‘Lân cận’.

Huấn luyện viên có thể khám phá Con đường bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Kiểm tra tab Tuyến đường từ menu Lân cận để xem các Tuyến đường địa phương.
 2. Chọn một trong đó bắt mắt của bạn.
 3. Đi theo Con đường và tận hưởng khám phá!

Màn hình ‘Lân cận’ là cùng một hệ thống menu, nơi các huấn luyện viên có thể tìm Pokemon và Đột kích gần đó để tham gia.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiền thưởng khi khám phá Đường đi trong Pokemon Go

phần thưởng pokemon đi cho tuyến đườngNiantic

Người huấn luyện có thể kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau khi khám phá Đường dẫn trong Pokemon Go.

Người chơi Pokemon Go cũng có thể kiếm tiền thưởng khi khám phá các Đường dẫn mới khi chơi. Đầu tiên, các huấn luyện viên có thể kiếm được Huy hiệu Lộ trình mới bằng cách đi hết Lộ trình đến đích lần đầu tiên. Tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ liệu các Huy hiệu Đường dẫn này sẽ có nhiều cấp độ hay các biến thể khác nhau hay không.

Huấn luyện viên cũng có thể kiếm được các phần thưởng sau khi đi trên Tuyến đường:

 • Nhận kẹo Buddy nhanh hơn
 • Nhận tiền thưởng XP cho Tuyến đầu tiên hoàn thành mỗi ngày
  • Hoàn thành Con đường trong bảy ngày sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng XP tăng lên
 • Nhận Buddy Heart cho Pokemon của người bạn hiện tại của bạn sau khi hoàn thành Con đường

Ngoài ra, sử dụng Incense khi khám phá Con đường lần đầu tiên sẽ khiến nhiều Pokemon hoang dã bị thu hút đến vị trí hiện tại của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì người luyện Pokemon Go cần biết về cách tạo Đường đi trong game di động bắt quái vật! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go của chúng tôi dưới đây:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *