Cách tăng vị trí kho đồ của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom

Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom biết rằng không gian tồn kho là một vấn đề lớn. Đó là sự khác biệt giữa việc có đủ mũi tên cho trận đấu với trùm cuối hay hết sạch khi bạn cần chúng nhất. Việc tăng các vị trí kho đồ của bạn rất quan trọng và chúng tôi có các mẹo và thủ thuật mà bạn cần.

Bạn có thấy mình liên tục tung hứng các món đồ, ước rằng mình có thể mang nhiều hơn không? Vâng, chúng tôi có tin tốt cho bạn. Tăng số lượng kho đồ của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom không khó như bạn nghĩ. Khi bạn biết bí mật, bạn sẽ được trang bị vũ khí và sẵn sàng cho bất kỳ ông chủ hoặc Bokoblin nào mà Hyrule đưa ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của Zelda, bạn đang thưởng thức Breath of the Wild hay đây là chuyến đi đầu tiên của bạn đến Vương quốc, hành trang của Link sẽ luôn là một màn tung hứng. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi khi chúng tôi đi sâu vào thế giới của Zelda: Tears of the Kingdom và tiết lộ cách tăng các vị trí kho đồ của bạn trong trò chơi.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Cách nhận thêm ô kho đồ trong Tears of the Kingdom

Link đứng trước mặt HetsuNintendo

Người chơi cần tìm Hetsu nếu họ muốn tăng số lượng kho đồ của mình trong Tears of the Kingdom.

Để tăng các vị trí kho đồ của bạn trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, trước tiên bạn cần thu thập một số Hạt giống Korok. Bộ sưu tập này có được bằng cách tìm Korok trên thế giới và nhận phần thưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này nói dễ hơn làm vì có hàng trăm Korok nằm rải rác khắp Hyrule và Sky Islands. Tuy nhiên, một khi bạn tìm được những Korok khó nắm bắt này, chúng sẽ thưởng cho bạn một Hạt giống Korok – hoặc hai nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ Korok Side.

Khi bạn có một số Hạt giống Korok, bạn cần đưa nó đến Hetsu – một con quái vật Korok, kẻ sẽ biến Hạt giống Korok của bạn thành một ô chứa đồ.

Vị trí Hetsu trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Vị trí bản đồ Hetsu Tears of the Kingdom.Nintendo

Hetsu có thể được tìm thấy ở vị trí trên trong Tears of the Kingdom.

Bạn có thể tìm kiếm Hetsu lần đầu tiên ở phía đông nam tại Lindor’s Brow Skyview Tower. Chỉ cần nói chuyện với anh ta và anh ta sẽ đề nghị thêm một trong các ô kho của bạn. Sau đó, Hetsu đi nghỉ, giải thích rằng anh ấy muốn đi về phía đông để tìm người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí tiếp theo Hetsu sẽ xuất hiện là Lookout Landing. Chỉ cần dịch chuyển đến Lookout Landing Skyview Tower và tiếp tục rẽ trái để gặp lại Hetsu. Từ đây, bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ Hạt giống Korok nào trong tương lai của mình.

Vậy là bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở rộng các ô kho của mình và nơi tìm Hetsu trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang The Legend of Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *