Cách sử dụng hành động Vũ khí nhanh của Fortnite trên bộ điều khiển

Đối với những người thích sử dụng bộ điều khiển khi chơi Fortnite, Epic Games đã thêm hành động Vũ khí nhanh để sử dụng trong trận chiến. Chức năng mới này rất dễ sử dụng và cho phép người chơi bỏ qua cơ chế chu trình vũ khí trong khi vẫn sử dụng bộ điều khiển và nền tảng mà họ lựa chọn. Đây là cách bạn có thể kích hoạt và sử dụng các tính năng mới nhất.

Khi Fortnite lần đầu tiên ra mắt, trò chơi chủ yếu được chơi trên PC. Với khả năng kiểm soát và xây dựng mục tiêu chính xác hơn, người chơi PC có lợi thế khác biệt so với các đối thủ trên bảng điều khiển của họ. Sự ra mắt bảng điều khiển của Fortnite và sự phát triển của trò chơi đa nền tảng đang bắt đầu thay đổi câu chuyện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi ngày càng nhiều người chơi console tham gia vào đấu trường cạnh tranh, một số người trong số họ, đặc biệt là những người sử dụng bộ điều khiển, thể hiện kỹ năng tuyệt vời và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Các game thủ PC trong lịch sử được coi là những game thủ đỉnh cao nhờ độ chính xác mà chuột và bàn phím mang lại.

Tuy nhiên, theo thời gian, những người chơi bảo vệ không chỉ san bằng sân chơi mà còn vươn lên cạnh tranh ở cấp độ tốt nhất của trò chơi. Mặt khác, một số game thủ PC cho rằng tính năng hỗ trợ ngắm bắn trong bộ điều khiển quá mạnh và cho rằng nên giảm bớt nó để giúp cuộc thi trở nên công bằng hơn cho mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Cửa sổ bật lên Vũ khí nhanh cho phép bạn dễ dàng chọn vũ khí bạn muốn bằng cách nhấn nút nổi.

Cho đến nay, Epic đã liên tục điều chỉnh cơ chế trò chơi nhằm nỗ lực đạt được sự cân bằng giữa cả hai. Tuy nhiên, vẫn còn một số khó khăn mà người chơi điều khiển phải vượt qua, chẳng hạn như không thể thay đổi vũ khí ngay lập tức.

Để khắc phục vấn đề này, Epic hiện đã triển khai hành động Vũ khí nhanh, có thể kích hoạt và sử dụng trên bộ điều khiển. Đây là cách bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Cách kích hoạt hành động Vũ khí nhanh trong Fortnite

Trong Fortnite, hành động Vũ khí nhanh là một tùy chọn bổ sung được thêm vào cài đặt Bộ điều khiển với bản cập nhật 26.30. Bạn sẽ nhận được kim cương nổi khi nhấn nút chu kỳ của vũ khí sau khi kích hoạt hành động này. Từ đó, bạn có thể chọn vũ khí mong muốn bằng cách nhấn bất kỳ nút nào trên màn hình.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Menu cài đặt vũ khí nhanh của FortniteTrò chơi sử thi

Bạn có thể thay đổi tối đa ba cài đặt cho hành động Vũ khí nhanh cho bộ điều khiển của mình.

Ví dụ: nếu bạn đã đặt nút L1 và R1 trên bộ điều khiển PlayStation của mình để chuyển đổi giữa vũ khí trước đó và vũ khí tiếp theo, nút R1 giờ đây sẽ được sử dụng để truy cập menu Vũ khí nhanh, trong khi nút L1 sẽ mở menu Ping Marker.

Để kích hoạt nó, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Khởi chạy Fortnite và kết nối bộ điều khiển.
  2. Chuyển đến menu Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt bộ điều khiển.
  3. Cuộn xuống tùy chọn Vũ khí nhanh (Beta).
  4. Di chuột qua tùy chọn đầu tiên và thay đổi cài đặt Tùy chỉnh thành Đã bật.

Sau khi hoàn tất, hành động Vũ khí Nhanh của bạn sẽ được kích hoạt và bạn có thể nhấn R1 để hiển thị một cửa sổ bật lên nổi. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhấn bất kỳ nút nào được hiển thị để chuyển sang vũ khí đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cài đặt, bạn cũng có thể chuyển đổi hoạt động của nút R1 để chuyển sang ô chứa đồ thứ hai hoặc vật phẩm đã trang bị trước đó khi cửa sổ bật lên Vũ khí nhanh đang hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian cửa sổ bật lên kim cương sẽ vẫn hiển thị trong trò chơi.

Nếu tăng độ trễ, kim cương sẽ không xuất hiện và bạn có thể nhấn nút ngẫu nhiên để chọn vũ khí mình muốn. Bạn có thể thấy trong video ở trên bạn có thể thay đổi vũ khí nhanh chóng như thế nào mà không cần phải xem lại kho đồ của mình, do đó giảm thời gian cần thiết cho việc lựa chọn vũ khí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các hành động của Vũ khí Nhanh và cách sử dụng chúng! Xem thêm một số hướng dẫn về Fortnite bên dưới:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *