Cách săn Shiny trong Pokemon Go: Khả năng, phương pháp Shiny và hơn thế nữa

Việc săn lùng Pokemon sáng bóng trong Pokemon Go khá đơn giản, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết các khả năng và phương pháp khác nhau để tìm Pokemon sáng bóng. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về việc săn Shiny trong Pokemon Go.

Các trò chơi Pokemon chính có thể khá tàn bạo khi săn Shiny. Người chơi đang đối mặt với tỷ lệ cược cơ bản là 1/4096 hoặc 1/8192 và phải thực hiện các phương pháp khác nhau – thường tốn thời gian – để giảm tỷ lệ cược này xuống con số hợp lý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng hành động làm đi làm lại cùng một việc cho đến khi các họa tiết có màu sắc khác nhau xuất hiện đã trở thành trò tiêu khiển gây nghiện đối với người hâm mộ Pokemon và may mắn thay, Pokemon Go cho phép người huấn luyện đi săn khi đang di chuyển.

Mặc dù tỷ lệ cược Shiny dành cho Pokemon Go chưa được Niantic tiết lộ chính thức nhưng cộng đồng người chơi đã kiểm tra kỹ lưỡng cơ chế của trò chơi để đưa ra ước tính chắc chắn về tỷ lệ cược cơ bản của Shiny cũng như một số tỷ lệ cược được tăng cường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng của Pokemon Go Shiny là gì?

Khả năng cơ bản để tìm thấy Shiny trong Pokemon Go là 1/500. Điều này có nghĩa là hầu hết Pokemon có thể tìm thấy trong tự nhiên đều có 1/500 cơ hội trở thành Shiny. Tuy nhiên, có một số Pokemon rơi vào các nhóm khác nhau có tỷ lệ cược cao hơn.

Pokemon có tỷ lệ trung bình là những hạt giống hiếm có cơ hội sáng bóng cao hơn. Rất có thể chúng được nâng lên môi trường xung quanh 1/125. Tuy nhiên, theo The Silph Road, nhóm Pokemon này chỉ giới hạn ở Gible, Shinx, Meltan và Galarian Stunfisk.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một nhóm khác tên là Permaboosted Pokemon có tỷ lệ Shiny rất thấp xung quanh 1/64. Đây là một nhóm Pokemon có quy mô tốt bao gồm Absol, Rockruff, Riolu, v.v. Danh sách đầy đủ có sẵn trên trang web The Silph Road.

Niantic

Cơ hội của Flash Ngày cộng đồng Pokemon Go là gì?

Mỗi Ngày cộng đồng Pokemon Go cho đến nay đều có chúng Tỷ lệ cược sáng bóng được ấn định là 25/1. Điều này có thể thay đổi trong tương lai nếu Niantic muốn tăng hoặc giảm tỷ lệ cược, nhưng có thể an toàn khi cho rằng các Ngày cộng đồng trong tương lai sẽ chia sẻ tỷ lệ cược Sáng bóng 1/25 này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc đột kích huyền thoại Pokemon Go có thể xảy ra

Xác suất tìm thấy Pokemon sáng bóng cao nhất trong Pokemon Go có thể được tìm thấy trong các cuộc đột kích năm sao. Đó là bởi vì Pokemon huyền thoại có 1/20 cơ hội trở thành Shiny.

Ngay cả khi đó, người chơi vẫn cần sử dụng Thẻ chiến đấu cao cấp hoặc Thẻ đột kích từ xa để chiến đấu trong Đột kích và họ cần tìm đủ người chơi để đánh bại những Pokemon cực kỳ mạnh mẽ này. Đánh bại thành công Huyền thoại trong một cuộc đột kích mang lại cho người chơi cơ hội cao nhất để tìm thấy Người sáng bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách săn Shiny trong Pokemon Go

Việc săn Pokemon sáng bóng trong Pokemon Go thực sự khá dễ dàng. Khi bạn mở ứng dụng, tất cả những gì người huấn luyện phải làm là nhấp vào Pokemon để xem nó có sáng bóng hay không. Nếu không, hãy thoát khỏi cuộc chạm trán và chạm vào Pokemon tiếp theo.

Tuy nhiên có một số Pokemon bị khóa Shiny (Pokemon không thể xuất hiện Shiny). Điều này bao gồm hầu hết mọi quá trình tiến hóa cấp hai và cấp ba cũng như một số Pokemon cấp một. Theo quy định, hầu hết các Pokemon mới được giới thiệu đều không thể sáng bóng cho đến sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, có một số Pokemon thực sự có thể là Shiny Ditto cải trang. Dưới đây là danh sách tất cả các Pokemon Ditto hiện đang được sử dụng làm ngụy trang. Có thể đáng để nắm bắt điều này chỉ để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ đốm màu xanh nào.

Một phương pháp săn Pokemon Go Shiny khác

Có một số phương pháp săn bắt trong Pokemon Go sẽ giúp người chơi tìm thấy Pokemon sáng bóng nhanh hơn bình thường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều may mắn liên quan đến phương pháp này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên là chiến đấu và đánh bại thủ lĩnh của Team Go Rocket. Điều này bao gồm Arlo, Cliff, Sierra và ông chủ của họ, Giovanni.

Bằng cách sử dụng Rocket Radar, người chơi có thể chiến đấu với người huấn luyện khó tính này và bắt Pokemon bóng tối, nhưng Pokemon bóng tối này từ Trưởng nhóm có cơ hội sáng bóng cao hơn: 1/62,5. Tuy nhiên, Pokemon bóng tối phải có sẵn dạng Sáng bóng, nếu không chúng không thể bị săn.

pokemon go johnNintendo

Phương pháp thứ hai là phương pháp chúng ta đã thảo luận. Các cuộc đột kích huyền thoại là phương pháp săn bắn đáng tin cậy nhất vì chúng mang lại tỷ lệ cược cao nhất và luôn có thể truy cập được thông qua việc sử dụng Thẻ đột kích từ xa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề ở đây là người chơi phải bỏ tiền ra để mua các đường đột kích và họ phải hợp tác với những huấn luyện viên đủ mạnh để hạ gục tên trùm.

Cuối cùng, cách tốt nhất để tìm Pokemon sáng bóng là trong các sự kiện. Cho dù đó là Ngày/Giờ đột kích, Ngày cộng đồng Pokemon Go, Lễ hội cờ vây hay Chuyến tham quan khu vực; Những thợ săn sáng bóng sẽ không bỏ lỡ sự kiện này.

Họ thường mang đến cơ hội tốt nhất để nhận được hàng tá Pokemon sáng bóng trong một phiên trò chơi và bạn có thể theo dõi sự kiện nào diễn ra tiếp theo bằng cách kiểm tra lịch sự kiện Pokemon Go chính thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm hướng dẫn hữu ích, hãy xem phạm vi bảo hiểm Pokemon Go của chúng tôi bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *