Cách phát trực tuyến sự kiện ra mắt Zelda: Tears of the Kingdom của Nintendo: Ngày, giờ bắt đầu, v.v.

Nintendo đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi phát trực tuyến trước khi ra mắt Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vào đêm trước khi trò chơi ra mắt. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về luồng, thời điểm phát và cách truy cập luồng.

Chỉ mới vài ngày kể từ khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt và sự cường điệu đang đến gần. Là một trong những thương hiệu hàng đầu của Nintendo, đây luôn là thời điểm đặc biệt đối với công ty game Nhật Bản khi một Zelda mới được phát hành.

Để chào mừng sự ra mắt của Tears of the Kingdom, Nintendo sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp trước khi ra mắt, bao gồm các cảnh quay mới, các cuộc phỏng vấn hậu trường, v.v.

Đối với những người muốn biết cách thức và thời điểm xem luồng này, hãy đọc tiếp để biết danh sách đầy đủ tất cả các chi tiết của Dexerto.

nội dung:

  • Khi nào dòng Nước Mắt Vương Quốc ra mắt trước?
  • Làm cách nào để truy cập luồng trước khi ra mắt Tears of the Kingdom?

Lễ kỷ niệm trước khi ra mắt The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được phát trực tuyến khi nào?

Phát trực tiếp Tears of the Kingdom sẽ được phát sóng Ngày 11 tháng 5, bắt đầu lúc 6:45 chiều theo giờ Thái Bình Dương. Không rõ nó sẽ kéo dài bao lâu, nhưng rất có thể nó sẽ kết thúc sau khoảng một giờ nữa.

Tài khoản Twitter chính thức của Nintendo của Mỹ đã đăng tất cả các chi tiết trực tuyến về thời điểm phát trực tiếp. “Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những người hâm mộ Huyền thoại Zelda! Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp đặc biệt trước buổi ra mắt Legend of Zelda: Tears Of The Kingdom vào nửa đêm của Nintendo.”

Làm cách nào để xem luồng lễ kỷ niệm trước khi ra mắt Tears of the Kingdom?

Ngoài việc tiết lộ thời gian, Nintendo cũng đã phát hành một liên kết đến buổi phát trực tuyến để khi đồng hồ điểm thời điểm diễn ra lễ kỷ niệm trước khi ra mắt Tears of the Kingdom, người hâm mộ có thể tham gia ngay.

Đối với những người quan tâm, có thể tìm thấy liên kết cho luồng sắp tới bằng cách nhấp vào đây.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu lễ kỷ niệm này có được chia sẻ trên Twitch, YouTube hay các nền tảng khác hay không. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ở đây nếu điều đó thay đổi.

Muốn biết thêm nội dung The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Xem một số hướng dẫn, ý kiến ​​​​của Dexerto và hơn thế nữa dưới.

Ganondorf là ​​ai? | Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *