Cách nhận xu trong Pokemon Go: Nhận PokeCoin miễn phí

Người chơi Pokemon Go có thể nhận được các vật phẩm độc quyền trong cửa hàng bằng cách chi tiêu Pokecoin, tuy nhiên, tiền tệ là một mặt hàng hạn chế trong trò chơi. Rất may, cách dễ nhất để thu thập thêm PokeCoin là đến phòng tập thể dục mỗi ngày.

Mặc dù có thể nhận được một số vật phẩm nhất định trong Pokemon Go bằng cách hoàn thành nhiều thử thách khác nhau, nhưng có một loại tiền tệ trong trò chơi khó kiếm hơn một chút đối với người huấn luyện.

Tất nhiên, chúng ta đang nói về PokeCoin và vì Người huấn luyện có thể không muốn chia tiền mặt của mình để đổi lấy loại tiền cao cấp nên có vẻ như không thể thu thập đủ để mua vật phẩm trong cửa hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có những phương pháp thu thập tiền miễn phí. Vì vậy, hãy xem cách tốt nhất để nhận xu miễn phí trong Pokemon Go thường xuyên mà không cần phải tốn bất kỳ khoản tiền nào cho trò chơi.

Niantic

Xu có thể được sử dụng trong Pokemon Go để mua vật phẩm trong cửa hàng nhưng việc tìm kiếm chúng miễn phí không phổ biến.

Cách nhận PokeCoin miễn phí

Tiếp quản phòng tập thể dục

Hiện tại, chỉ có một cách duy nhất để kiếm được xu miễn phí trong Pokemon Go một cách nhất quán và điều này liên quan đến việc tiếp quản và bảo vệ phòng tập thể dục vì vậy họ vẫn mang màu sắc của đội bạn.

Tuy nhiên, bằng cách này, bạn có thể kiếm được tới sáu PokeCoin mỗi giờ giới hạn tối đa 50 xu Pokemon Go miễn phí thứ có thể kiếm được mỗi ngày. Hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu thu thập chúng:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 1. Tìm kiếm phòng tập thể dục trong khu vực của bạn nó có cùng màu với đội của bạn.
 2. Nếu phòng tập không phù hợp với màu sắc của đội bạn, bạn có thể chiến đấu với Pokemon trong đó để tiếp nhận.
 3. Khi phòng tập thể dục mang màu sắc của đội bạn, cho Pokemon vào đó.
 4. Khi Pokemon của bạn bị đánh bại, PokeCoin của bạn sẽ được gửi tự động.
 5. Lưu và mua các mặt hàng bạn muốn từ cửa hàng!

Nếu bạn lặp lại phương pháp này trong vài ngày, bạn có thể kiếm được rất nhiều Xu vì 100 PokeCoin có giá 0,99 USD trong Pokemon Go Shop. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể đặt một Pokemon vào mỗi phòng tập thể dục cùng một lúc và bạn có thể tiếp quản tối đa 20 phòng tập thể dục cùng một lúc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Hình ảnh các Pokemon khác nhau trong Pokemon Go bao gồm Bulbasaur và Cubone.Niantic

Tiền xu Pokemon Go cho phép người chơi mua các vật phẩm độc quyền trong cửa hàng vật phẩm.

Sử dụng tín dụng Google Play

Cách rõ ràng nhất để nhận Pokecoin là mua chúng và tất nhiên, việc đó không miễn phí. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng tín dụng Google Play để mua Pokecoin trong cửa hàng trò chơi và chúng tôi có những cách tốt nhất để nhận tín dụng Google Play miễn phí tại đây.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 1. Tải xuống Phần thưởng cho ý kiến ​​​​của Google
 2. Mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn để thiết lập mọi thứ chính xác.
 3. Thực hiện khảo sát giới thiệu và đóng ứng dụng.
 4. Quay lại ứng dụng Pokemon Go và chơi như bình thường.
 5. Trong những tuần tiếp theo, bạn sẽ nhận được thông báo từ chương trình Google Opinions Rewards yêu cầu bạn hoàn thành bản khảo sát trong ứng dụng.
 6. Làm như vậy và đổi lại bạn sẽ kiếm được tín dụng trên Google Play. (Mỗi khảo sát chỉ mất vài phút nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả đều mang lại lợi ích cho bạn)
 7. Sử dụng tín dụng Google Play để mua Pokecoin.

Tôi có thể mua gì bằng Pokemon Go Coins?

Cửa hàng Pokemon Go chứa đầy vật tư và vật phẩm độc quyền dành cho Huấn luyện viên mua bằng PokeCoin. Nếu bạn tò mò về loại tiền cao cấp nào có thể mở khóa, hãy xem danh sách bên dưới:

 • hộp
 • Trứng may mắn
 • Chọc bóng
 • Hương
 • Túi nâng cấp
 • Nâng cấp kho chứa Pokemon
 • Máy ấp trứng
 • Mô-đun thu hút
 • Thẻ đột kích
 • bánh poffin
 • mảnh sao
 • Thành phần tối đa
 • Hồi sinh tối đa

Hy vọng rằng bây giờ bạn biết cách nhận được thứ này miễn phí mà không cần phải tốn tiền thật.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc duy trì một bộ đồ tập gym là rất khó, nhưng nó rất xứng đáng với nỗ lực của những món đồ bạn có thể mua và số tiền bạn sẽ tiết kiệm được về lâu dài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách kiếm xu Pokemon Go miễn phí vào năm 2023. Để biết thêm mẹo và thủ thuật để trở thành Bậc thầy Pokemon, hãy xem thêm hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *