Cách nhận viên nang hỗn loạn và IGNITE trong Valorant

Riot Games đã phát hành viên nang hỗn loạn và IGNITE trên toàn thế giới sau khi loại mỹ phẩm này ban đầu được công bố là sản phẩm chỉ dành cho Trung Quốc. Đây là cách bạn có thể nhận được sự hỗn loạn và viên nang.

IGNITE melee là một loại dao mỹ phẩm ban đầu được Riot Games công bố là độc quyền chỉ dành cho Trung Quốc cho Valorant. Tiêu đề gần đây đã được phát hành tại Trung Quốc và để ăn mừng, Riot đã giới thiệu mỹ phẩm hỗn loạn mới trong một buổi giới thiệu ở nước này.

Cận chiến là một con dao có thể kéo dài thành một cái quạt với VFX lửa xung quanh nó trong khi kiểm tra hoặc chém kẻ thù. IGNITE melee có hai phiên bản, lưỡi kiếm màu tím và trắng và lưỡi kiếm màu đỏ và vàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách người hâm mộ Valorant có thể chạm tay vào cận chiến IGNITE và viên nang.

Cách nhận viên nang hỗn loạn và IGNITE trong Valorant

Người hâm mộ Valorant sẽ có thể mua viên nang IGNITE trong cửa hàng Valorant trong trò chơi khi chúng được phát hành.

Viên nang này có hai biến thể cận chiến cùng với hai lần xịt, hai Thẻ Người chơi và hai Danh hiệu Người chơi.

Gói mỹ phẩm sẽ không có sẵn để người chơi kiếm được thông qua Battle Pass, vì vậy nếu người chơi muốn sở hữu mỹ phẩm, họ sẽ cần phải mua gói khi ở trong cửa hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giá của gói mỹ phẩm vẫn chưa được công bố.

Khi nào viên nang IGNITE ra mắt?

Người hâm mộ Valorant không phải đợi lâu Mỹ phẩm để vào cửa hàng, vì ngày phát hành của nó được ấn định vào ngày 14 tháng 7.

Dữ liệu mỹ phẩm đã được đưa vào Bản vá 7.01 cho Valorant. Gói này là một bản phát hành giới hạn, vì vậy các vật phẩm sẽ không quay trở lại Cửa hàng Valorant hoặc Chợ đêm. Nếu người hâm mộ muốn có một mảnh cận chiến hoặc mỹ phẩm khác trong gói, họ sẽ cần mua nó trong khoảng thời gian phát hành giới hạn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *